menu search
sports_esports
Hi mọi người,

Hiện tại mình đang xây đội hình tập trung nhiều vào hiệu ứng bleeding, nhưng có vẻ đội hình chưa hoàn thiện

mọi người cho mình hỏi là mình có nên bổ sung các hiệu ứng khác không và nên chọn hero nào cho thích hợp?

Cảm ơn mọi người a.
thumb_up_alt 2 thích
add_commenttrả lời skip_previoustrước skip_nextsau
Nếu bạn định chơi Bleeding thì nên dùng Dragon Mutare với khả năng gây chảy máu cực mạnh và stun 6s của Ulti. Lính Core sẽ là line thành Rampart với Pegasus + Dendroid (bleeding) + Green Dragon (tăng dame khi đối thủ bị chảy máu). Kết hợp với một số lính khác như: Minotaur/Centaur/Behemoth/Zombie  (tank+bleeding), Black Dragon (đi kèm Mutare), Lich/Triglodyte (tăng dame khi đối thủ chảy máu), Orc (range+bleeding) và cực kỳ quan trọng là Angel để đảm bảo hàng tank của bạn trụ được đến khi đối thủ chảy hết máu.

Pegasus  -  Green Dragon - Angel          - Dendroid Guard
Lich/Orc   -                            -                    - Minotaur/Centaur
                                                                     - Behemoth
                                                                     - Black Dragon
hoặc rẻ tiền hơn chút:
Pegasus  -  Green Dragon - Angel           - Dendroid Guard
Lich/Orc  -                            - Triglodyte   - Minotaur/Centaur                                                              
                                                                      - Black DragonĐiểm yếu là tốn nhiều Rooster, và không tận dụng được  Spec 4 của Dragon Mutare

1 Câu trả lời

Với hiệu ứng bleeding thì hero buff tốt nhất là Crag Hack với kỹ năng Specitalty thứ 4. Tuy nhiên, phần lớn các kỹ năng specialty khác của Crag Hack chủ yếu buff lính thành Stronghold. Kỹ năng Ult của Crag Hack thì chỉ buff cho lính cận chiến. Do vậy, team của Crag Hack là lính thành Stronghold đánh cận chiến.

Con lính cận chiến duy nhất của thành Stronghold mình thấy có đánh ra bleeding là Behemoth (Orc có đánh ra bleeding nhưng lại là lính Ranged). Hiện thời nếu dùng Crag Hack chỉ nên dùng Behemoth, Goblin và Ogre. (Wolf Rider là lính Charge nên không đánh lính Defense được, còn nếu muốn Wolf Rider nhào xuống đánh lính Caster / Ranged của địch thì chưa đi nửa đường có khi đã chết.

Nêu bạn build team Crag Hack thì buộc phải dùng thêm lính thành khác để có thêm hiệu ứng bleeding như Minotaur, Dendroid Guard... Và có lẽ cần bổ sung thêm lính cận chiến gây sát thương mạnh. (Như vậy đồng nghĩa với việc 1 phần buff của Crag Hack cho thành Stronghold đã không thể tận dụng hết). Theo mình, Naga là một lính "ngoại thành" tốt cho team Crag Hack vì Crag Hack có 2 kỹ năng phép hỗ trợ (chiêu Ult (Will To Kill) và chiêu Slayer) nên con Naga sẽ múa kiếm liên tục.

Ở server mình, hiếm có người chơi Crag Hack và đội hình khá lộn xộn và dương như không nhắm tới hiệu ứng bleeding. Một người dùng đội hình sau: Ogre, Orc, Pit Fiend, Vampire, Efreeti, Roc, Gog. Rõ ràng đây là đội quân ô hợp, lãng phí buff của Crag Hack.

Một người khác thì dùng team này: Orge, Behemoth, Bone Dragon, Vampire, Dread Knight, Devil, Pit Fiend, Naga.

Đội hình thứ 2 này chuyên về cận chiến, và có lẽ đang tận dụng những con lính mạnh nhất của mình. Trong team đó chỉ thấy có mỗi Behemoth là gây trạng thái bleed.

Theo mình, nếu bạn muốn build team "bleeding" thì có thể bám theo đội hình thứ 2. Thay những con lính mà bạn không có bằng những con lính cận chiến đánh ra bleed như Centaur, Minotaur hay Dendroid Guard. Không nên giữ nhiều lính tank quá mà cần cân bằng với lính Offensive. Nếu thiếu thì cứ bổ sung Naga, Angel, Devil...
thumb_up_alt 1 thích


Game Info

Game "Might & Magic: Era of Chaos" (trước đây gọi là Might & Magic Heroes: Era of Chaos) là một game chiến thuật trên nền tảng mobile (Android và iOS). Game được thiết kế bởi Ubisoft dựa trên hệ thống hero và unit của bản game gốc là Heroes of Might & Magic 3 với kết hợp với các yếu tố gacha thường thấy trong các game gacha Nhật Bản và châu Á.

Xem thêm trang wiki

...