menu search
sports_esports
Chào các bạn, hiện mình đang có green dragon 3 sao, angel 4 sao và vài con linh tinh khác. Câu hỏi ở đây là mình nên tích kim cương lên sao trước hay awake trước và để chơi event lấy soul stone thì khoảng bao nhiêu kim cương sẽ đủ để awake 3 sao tím. Cảm ơn ạ
thumb_up_alt 2 thích
add_commenttrả lời skip_previoustrước skip_nextsau

2 Trả lời

Khi bạn sao từ cấp 3 sao lên 4 sao bạn sẽ tăng chỉ số cơ bản, và mở khóa cấp level của skill của lính từ level 6 lên level 8.

Khi bạn Awaken 1 con lính:

  • Ở cấp 1 sao awakening (miễn phí): bạn tăng chỉ số và mở khóa chọn hiệu ứng nâng cấp cho skill đầu tiên.
  • Ở cấp 2 sao awakening: chỉ tăng chỉ số.
  • Ở cấp 3 sao: tăng chỉ số và mở khóa chọn hiệu ứng nâng cấp cho skill thứ 2.
  • 4 sao: tăng chỉ số
  • 5 sao: tăng chỉ số + mở khóa chọn hiệu ứng skill thứ 3

Nếu bạn chơi event lấy awakening soul, tức là bạn đang kiếm soul để mở khóa nâng hiệu ứng cho skill thứ 2, hoặc thứ 3.

Như vậy, để phân đo thiệt hơn thì bạn sẽ so sánh xem khi nâng đường nào thì điểm cộng nhiều hơn.

Vấn đề ở chỗ game này cái gì cũng bán, nên không có ai có dư tiền để mua, rồi thử, rồi so sánh, rồi ghi chép, rồi chia sẻ. Nên bạn sẽ là người hiểu rõ nhất về lính của bạn.

Nhưng chú ý rằng khi bạn nâng sao lính bình thường từ 3->4 sao, bạn mở khóa cho 4 skill cơ bản của unit đó từ level 6 -> levl 8. Trong khi bạn nâng Awakening thì mở khóa hiệu ứng phụ cho 1 skill mà thôi (tuy vậy bù lại là tỉ lệ buff tăng cao).

Ví dụ: bạn nâng 3->4 sao, không nâng awakening: skill 1 tăng sát thương 10->15%, skill 2 tăng máu 12-->18%, skill 3 tăng thủ 10->14%, skill 4 tăng tốc độ tấng công từ 5%->10%. Nếu bạn không nâng sao cho lính, nhưng nâng awakening: skill 1, skill 3, skill 4 không ảnh hưởng gì, nhưng skill 2 tăng 200% (từ 12% lên 24%) và thời hạn buff tăng thêm 10s. Lúc đó thực sự hơi phức tạp rằng bạn sẽ chọn đường nào vì khó so sánh.

Awakening 3 sao tím cần 50 Soul Stone.

Có một vấn đề khác, là bình thường bạn quay triệu hồi có thể hên xui là SSR unit token, nhưng awakening soul stone thì bình thường không có. Nếu xem xét cả 2 đường cũng ngang ngang nhau thì bạn có thể chọn đường lấy Awakening Soul vì không rõ khi nào game mới mở lại event.

thumb_up_alt 0 thích
1. Tăng sao thì lính khỏe hơn, còn awaken thì có thể thay đổi cơ chế của lính. Ví dụ: Angel hồi sinh lính có thể bất tử 6s, Psychic từ đánh xung quanh -> đánh toàn bộ lính địch... ==> Nếu có thể awaken đạt mốc skill thì mua soul stone, còn không thì mua mảnh lính.

2. Mảnh lính có thể kiếm từ nhiều nguồn: Single purchase, faction week, mở unit token,.. còn soul stone SSR thì hiện tại chỉ có event của lính đó mới ra. Nên nếu xác định đủ xiền thì múc soul stone đạt mốc trước. Mảnh lính kiếm sau cũng được.
thumb_up_alt 0 thích


Game Info

Game "Might & Magic: Era of Chaos" (trước đây gọi là Might & Magic Heroes: Era of Chaos) là một game chiến thuật trên nền tảng mobile (Android và iOS). Game được thiết kế bởi Ubisoft dựa trên hệ thống hero và unit của bản game gốc là Heroes of Might & Magic 3 với kết hợp với các yếu tố gacha thường thấy trong các game gacha Nhật Bản và châu Á.

Xem thêm trang wiki

...