menu search
sports_esports

các cao nhân cho e hỏi hướng build cho team lửa với ạ. giờ e đang chơi efferi với demon sắp lên 6*, roc 5* phượng vs pit 3* orge 4* rồng đen với con orb, cho e xin hướng build tiếp theo với ah

thumb_up_alt 3 thích
add_commenttrả lời skip_previoustrước skip_nextsau

1 Câu trả lời

Theo mình thấy trong team bạn hiện thời đang thủ nhiều, công hơi ít. Nếu có thể bạn nên bổ sung thêm Fire Elemental, Devil. Gog hơi yếu nhanh chết nhưng vẫn là một trong những yếu tốt đánh nhà Crypt tốt nhất. Fire Elemental cũng dễ kiếm nếu chịu khó bỏ ra mấy viên kim cương ra mua hàng ngày. Devil là tướng trùm về lửa, nếu bạn build team lửa mà không có nó thì không ổn.

Orc và Ogre là 2 tướng không liên quan gì đến lửa trong team của bạn. Ogre vẫn xài được vì có thể giúp hồi máu. Theo mình  nghĩ, bạn vẫn có thể thủ được tốt với Demon, Black Dragon và Pit Fiend.

Roc thì không rõ bạn có hero Shiva 3 sao hay không. Nếu không có thì không nhất thiết phải dùng.

       
Phoenix   Devil Demon
  Efreeti Pit Fiend  
(Optional)   Fire Elemental Black Dragon

 

Trước mắt, bạn cứ lo awaken 2 con lính là Efreeti và Phoenix trước. Ưu tiên Efreeti vì nó gây sát thương lớn.

Về War Machine, giờ đây game có cập nhật một máy bắn lửa gọi là Flame Cannon. Lính này gây hiệu ứng lửa, nên có thể là đích nhắm tương lai của bạn. Để mở khóa Flame Cannon bạn cần Phoenix 6 sao lên Orange +4, Fire Elemental 5 sao lên Orange +4, và Black Knight 5 sao Orange+4. Như vậy rõ ràng bạn cần bổ sung thêm lính Fire Elemental (bạn vào trong phần Shop Event thường có bán Fire Elemetal token với giá 70 xu/1 lần rút thăm).

Về chọn tướng chơi, nếu bạn chơi có nạp tiền thì nên chơi Xeron + Devil.  

Nếu bạn chơi free, cách đây vài tháng thì thường sẽ gợi ý dùng tướng Rashka. Nhưng giờ đây mình thấy ít người chơi. Có một vài người còn chơi Rashka nhưng mình dùng Solmyr đánh thắng dễ. Chơi free không có nhiều lựa chọn ngoài Solmyr và Jeddite. Vì bạn có Black Dragon, bạn có thể dùng Jeddite + Black Dragon làm cốt lỗi của đội hình thủ. Về đội hình công thì có lẽ bạn sẽ vẫn phải dùng Solmyr dù tướng này chẳng liên quan gì đến lửa cả. Bạn có thể dùng Luna. Về lý thuyết tướng này chơi lửa nên sẽ phù hợp với lối chơi của team lửa, nhưng thực tế thì Luna đánh PVE tốt, dùng được nhiều việc nhưng PVP lại thấy ít người dùng.

thumb_up_alt 0 thích
Cám ơn bạn ạ. Bạn chỉ chi tiết quá. Có vài người chỉ mình mix vs behe + angle và devil thì liệu có ổn ko bạn. Bạn phân tích giúp mình với ạ
Behemoth và Angel là lính có thể chơi độc lập và có thể mix vào đội hình của team khác. Tuy liên kết giữa các lính với nhau là rời rạc, nhưng bạn vẫn có thể chơi tốt.

Kỹ năng buff và hồi sinh của Angel không phân biệt lính của thành nào, vì thế bạn dùng rất tốt. Nó có thể là lính off-faction tốt nhất hiện nay. Việc bạn dùng Behemoth chủ yếu là cho mục đích hàng thủ. Behemoth có khả năng tự hồi máu, nên sẽ trâu, chứ Behemoth cũng chằng bổ trợ gì cho team của bạn. Nếu bạn dùng Behemoth thì dùng kèm Ogre thành 1 cặp, nhưng giờ bạn đã có Black Dragon thì thành ra dư thừa tank.

Bạn nên ưu tiên Devil trước, nhưng con lính thành khác đặc biệt là lính SSR thì không nhất thiết phải có. Có thể game sẽ ra lính thứ 8 của thành Inferno, trước khi bạn cố gắng có những con lính kia.
Hiện giờ e đang có 60 mảnh angle r. Còn devil thì e chưa có. Liệu e có nên chơi event xù xì lần này lấy nốt 20 mảnh angle lần này ko hay nhịn đợi event khác ạ. E đang có 6k kc
Nếu gần mốc Angel như vậy thì làm cho ra 1 con để xài.
Vâng bác. E đã xúc e nó về đội r


Game Info

Game "Might & Magic: Era of Chaos" (trước đây gọi là Might & Magic Heroes: Era of Chaos) là một game chiến thuật trên nền tảng mobile (Android và iOS). Game được thiết kế bởi Ubisoft dựa trên hệ thống hero và unit của bản game gốc là Heroes of Might & Magic 3 với kết hợp với các yếu tố gacha thường thấy trong các game gacha Nhật Bản và châu Á.

Xem thêm trang wiki

...