menu search
sports_esports
Hydra thì có kết hợp được trong đội hình  của Hero Rashka không. Nếu không được thì sử dụng cho team nào là hợp nhất.
thumb_up_alt 3 thích
add_commenttrả lời skip_previoustrước skip_nextsau

2 Trả lời

Hydra là lính trùm của faction Fortress nên chắc chắn Hydra là nhân tố chính của đội hình với hero Tazar (Tazar là tướng trùm của faction Fortress).

Lối chơi của Tazar và faction Fortress là sức thủ mạnh và gây hiệu ứng bất lợi (debuff) cho đối thủ.

Đội hình cho Tazar gồm: Hydra (sát thương chính), Wyvern (chủ yếu gây debuff), Basilisk, Gorgon, White Tiger (là Commander sau này game sẽ giới thiệu), Wasport (lính thứ 8 sau này game sẽ giới thiệu), Lizardman (có thể thay thế), Serpent Fly (có thể thay thế).

Tuy nhiên Tazar là tướng trùm nên nếu bạn muốn có thì phải bỏ tiền mua.

Về câu hỏi Hydra kết hợp với Rashka thì sự kết hợp này không ăn nhập nhiều lắm. Rashka là tướng phép lửa, chơi cặp với Efreeti và một số lính có khả năng gây ra hiệu ứng cháy. Vì Rashka chỉ gây ra hiệu ứng cháy nên Hydra được buff ít. Ở chiều ngược lại, Hydra cũng ít có khả năng buff lại cho Rashka vì gây cháy chỉ là 1 trong những debuff ngẫu nhiên mà Hydra có thể gây ra. Tuy nhiên, Hydra là một lính có khả năng gây sát thương cao, nên nếu bạn chơi Hydra trong đội hình Rashka thì đó như là một lính độc lập.

Chú ý là Hydra sẽ mạnh khi kết hợp với unit thành Fortress, và khi đánh địch có tình trạng dính debuff. Do vậy nếu bạn không có Tazar thì chỉ có thể nhét Hydra vào đội hình tướng nào dễ gây ra nhiều tình trạng debuff. Ví dụ như team của Dragon Mutare có thể gây cháy + chảy máu, nhưng Dragon Mutare lại là tướng phải chi tiền mới có.

Nếu bạn chỉ định chơi free, và không nạp tiền thì có thể bạn sẽ buộc phải chơi với hero Solmyr hay Jeddite. Sự kết hợp giữa Solmyr hay Jeddite thì cũng không khác mấy so với trường hợp của Rashka, thậm chí còn kém hơn.
thumb_up_alt 1 thích
Kỹ năng "Plague Dominance" của Hydra nói rằng Hydra sẽ tăng sát thương cho mỗi lính thuộc faction Fortress trong trận. Ngoài ra, khả năng bạo kích sẽ tăng nếu địch bị dính debuff.  Vì thế, Hydra cần 2 thứ: 1) Lính Fortress (như Gorgon, Basilisk...) và 2) địch bị dính debuff.

Nếu bạn có lính thành Fortress để đánh chung với Hydra thì nghiễm nghiên điều thứ 2 cũng được giải quyết.

Nếu bạn chơi Hydra với lính ngoài thành Fortress thì sức mạnh Hydra giảm đáng kể. Bạn chí có thể khắc phục phần còn lại là tạo nhiều debuff cho lính của địch mà Hydra đang đánh.

Team tốt nhất cho Hydra là Tazar cùng với tất cả lính thành Fortress mà bạn có.

Nếu không có Tazar thì bạn buộc phải kiếm hero nào có khả năng gây debuff để bù lại phần nào, ví dụ như Sephinroth. Nếu bạn chơi Rashka kết hợp Hydra thì hơi kỳ cục vì nếu muốn Hydra mạnh thì bạn phải lôi lính thành Fortress vào. Bạn sẽ chơi Rashka + Efreeti + lính khác thuộc thành Fortress. Hơi khó cân bằng vì Rashka sẽ chơi tốt hơn với Efreeti, Pit Fiend, Demon.

Trong các trường hợp khác thì Hydra sẽ là một lính đánh độc lập trong team của bạn.
thumb_up_alt 1 thích


Game Info

Game "Might & Magic: Era of Chaos" (trước đây gọi là Might & Magic Heroes: Era of Chaos) là một game chiến thuật trên nền tảng mobile (Android và iOS). Game được thiết kế bởi Ubisoft dựa trên hệ thống hero và unit của bản game gốc là Heroes of Might & Magic 3 với kết hợp với các yếu tố gacha thường thấy trong các game gacha Nhật Bản và châu Á.

Xem thêm trang wiki

...