menu search
sports_esports
Mình thấy trong wiki có nhắc tới tướng medolias nhưng k thấy có thông tin gì về nó, cho mình hỏi nó như thế nào vậy, bộ skill, speciality, buff cho con nào /
thumb_up_alt 3 thích
add_commenttrả lời skip_previoustrước skip_nextsau

1 Câu trả lời

Melodia theo bên CN là tướng thành Rampart sẽ ra sau này. Từ bây giờ đến lúc đó chắc còn xa vì khi người chơi free có thể có Roland thì thành Castle mới ra thêm hero Adela. Sau Adela thì đến Rampart ra thêm Medolia. Nhưng lộ trình phiên bản Quốc tế có thể thay đổi bất cứ lúc nào.

Do bên CN không cập nhật thông tin về những tướng mới nên hoàn toàn bí trong việc kiếm thông tin. Chỉ thấy rằng Medolia chơi với đội hình mix Rampart với Castle: Green Dragon (ranged), Paladin, Pegasus (defender), Judicator, Blade Dancer, Druid, Centaur(ranged), Dragon Golem.

Melodia

thumb_up_alt 0 thích
Có vẻ như Medolia là phiên bản tăng cường của Gelu và buff lính Ranged. Nhưng vào thời điểm đó thì một số lính có thể chuyển class sang dạng lính Ranged.
melidias so sanh voi gem thi sao nhi


Game Info

Game "Might & Magic: Era of Chaos" (trước đây gọi là Might & Magic Heroes: Era of Chaos) là một game chiến thuật trên nền tảng mobile (Android và iOS). Game được thiết kế bởi Ubisoft dựa trên hệ thống hero và unit của bản game gốc là Heroes of Might & Magic 3 với kết hợp với các yếu tố gacha thường thấy trong các game gacha Nhật Bản và châu Á.

Xem thêm trang wiki

...