menu search
sports_esports
xin skill awkening của beholder và fire ele vừa mới update xong
thumb_up_alt 3 thích
add_commenttrả lời skip_previoustrước skip_nextsau

1 Câu trả lời

Về Fire Elemental mình có thể gợi ý như sau:

Mốc 1:

Về cơ bản thì thấy cả 2 nhánh đều tăng sát thương lên x2. Một bên tăng trực tiếp lên skill , một bên thêm địch bị dính chiêu.

Mình có xu hướng chọn Blazing Skyfire (trái) hơn vì đề phòng trường hợp xung quanh Fire Elemental chỉ 1 kẻ địch. Nếu đánh tỏa 2 mục tiêu mà lại chỉ có 1 kẻ địch thì sẽ lãng phí.

Mốc 2:

Bên trái (Elemental Injection) thì tăng cường sát thương lính và khả năng hồi máu. Bên phải thì có cơ hỗi kích hoạt chiêu "Elemental Force" thêm 1 mục tiêu ngẫu nhiên, mà chiêu "Elemental Force" làm tăng kháng phép lửa bên mình và giảm kháng phép lửa bên địch.

Như vậy, nếu bạn chơi Fire Elemental với team lửa thì có thể chọn nhánh bên phải (Elemental Force).

Nếu team không rõ ràng, thì cứ chọn bên trái Bên trái (Elemental Injection).

Mốc 3:

Mốc này khá giống mốc 1 khi một bên tăng mục tiêu, còn một bên tăng cường độ. Mình chọn nhánh tăng cường độ là nhánh bên trái (Curse of Raging Flame) vì sợ nhiều khi xung quanh Fire Elemental không có nhiều mục tiêu đánh.

Belholder mình không có lính này nên không rõ Awakening thế nào.

thumb_up_alt 0 thích


Game Info

Game "Might & Magic: Era of Chaos" (trước đây gọi là Might & Magic Heroes: Era of Chaos) là một game chiến thuật trên nền tảng mobile (Android và iOS). Game được thiết kế bởi Ubisoft dựa trên hệ thống hero và unit của bản game gốc là Heroes of Might & Magic 3 với kết hợp với các yếu tố gacha thường thấy trong các game gacha Nhật Bản và châu Á.

Xem thêm trang wiki

...