menu search
sports_esports

image

thumb_up_alt 3 thích
add_commenttrả lời skip_previoustrước skip_nextsau

1 Câu trả lời

Về lâu dài bạn sẽ cần món War Machine bắn lửa là Flame Cannon để phối hợp với team lửa của bạn tốt nhất. Món này cần Firebird, Fire Elemental và Black Knight, mỗi con cần lên 5 sao (Firbird cần 6 sao) và lên màu cam Orange +4. Như vậy bây giờ bạn nên tập trung vào 2 con Firebird và Fire Elemental trước. Cứ Awaken chúng khi có cơ hội.

Tiếp theo là Gog. Gog là lính free đánh hay nhất trong nhà Crypt sau Titan, nên dù bạn có chơi team lửa hay không thì cũng cần nâng Gog để có thể đánh nhà Crypt tốt nhất.

Hiện tại mình thấy con Imp có lẽ yếu nhất trong team bạn. Có thể bạn chuyển qua dùng Ogre để phụ giúp việc hồi máu. Sau này com Imp được Awaken thì tính sau. Việc này cũng không cấp thiết lắm vì hiện tại con Ogre của bạn cũng chưa được awaken.
thumb_up_alt 0 thích
Sr bác vì e rep chậm. Nếu sau ra devil thì thay con nào đc vậy bác?
Nếu ra được devil thì nên thay imp là hợp lý, bạn đã có kha khá tank đến từ Black Dragon, Demon và thêm cả bầy Demon được summon từ Pit Fiend. Và việc Devil sẽ luôn bay ra hàng sau và dễ bị focus thì việc có Angel/Archangel hồi sinh cũng khá quan trọng. Lý tưởng nhất vẫn là có thêm Hero Xeron để tối ưu đội hình thành Inferno. Trước mắt bạn có thể cày Orge và awaken nó lên để thay cho imp, đội hình Inferno/Stronghold là đội hình khá dễ chơi mà không cần đầu tư quá nhiều về tiền bạc :D.


Game Info

Game "Might & Magic: Era of Chaos" (trước đây gọi là Might & Magic Heroes: Era of Chaos) là một game chiến thuật trên nền tảng mobile (Android và iOS). Game được thiết kế bởi Ubisoft dựa trên hệ thống hero và unit của bản game gốc là Heroes of Might & Magic 3 với kết hợp với các yếu tố gacha thường thấy trong các game gacha Nhật Bản và châu Á.

Xem thêm trang wiki

...