menu search
sports_esports
Trong Siege Defense thì mình nên chọn thành nào để chơi: Castle, Rampart hay Inferno. Thấy Inferno đòi hỏi yêu cầu unlock cao hơn 1 xíu, liệu nó có phải là Capital hay nhất?
thumb_up_alt 3 thích
add_commenttrả lời skip_previoustrước skip_nextsau

1 Câu trả lời

Theo mình nghĩ cái này phụ thuộc vào team cũng như hero bạn dùng vào đánh Siege Defense.

Capital of Castle: sẽ tăng lực đánh cho mỗi lính Castle trong team, ngoài ra có kỹ năng khác là Moat. chiêu này làm địch chậm lại (slow). Hiện tại nếu dùng thành Castle thì có lẽ sẽ dùng Gelu + Marksman +  Wood Elf để tận dụng kỹ năng Double Strike.

Capital of Rampart: tương tự sẽ có nhận buff cho mỗi lính Rampart. Kỹ năng phụ "Ring of Thorns" thì gây trạng thái bleed. Team hiện tại sẽ vẫn là Gelu + Wood Elf + Pegasus + Green Dragon.

Capital of Inferno: lính thành Inferno + buff lửa.

Thủ thành Siege Defense khá giống đánh nhà Crypt, nếu Gelu chơi tốt trong nhà Crypt thì cũng sẽ đánh tốt trong Siege Defense. Ở giai đoạn level từ 92 trở đi, sau khi đã clear map và có tướng Dracon thì có thể dùng Dracon thay thế. Dracon cùng với lính Caster đánh nhà Crypt tốt hơn Gelu, do vậy cũng có khả năng là Dracon đánh tốt trong Siege Defense.

Như vậy, có thể thành Inferno là lựa chọn tốt làm Capital. Khi đó, team thủ bao gồm Dracon với Efreet Sultan, Magog, Titan, Arch Mage.... cùng với tất cả đám Caster nào tốt nhất bạn có.
thumb_up_alt 0 thích


Game Info

Game "Might & Magic: Era of Chaos" (trước đây gọi là Might & Magic Heroes: Era of Chaos) là một game chiến thuật trên nền tảng mobile (Android và iOS). Game được thiết kế bởi Ubisoft dựa trên hệ thống hero và unit của bản game gốc là Heroes of Might & Magic 3 với kết hợp với các yếu tố gacha thường thấy trong các game gacha Nhật Bản và châu Á.

Xem thêm trang wiki

...