menu search
sports_esports
Mình rất thích chơi Vampire từ hồi Heroes 3 mà thấy bản mobile này hơi dở.
thumb_up_alt 0 thích
add_commenttrả lời skip_previoustrước skip_nextsau

2 Trả lời

Ở Heroes 3, vampires nó hồi máu nhưng không bị đánh phản. Bản mobile này thì rất nhiều tính năng của quân lính bị mất. Bây giờ chỉ như có  2 loại là đánh cận chiến và bắn từ xa. Con vampire này mất tính năng không bị đánh phản lại nên yếu kinh khủng. Sức thủ khá yếu nên cực kỷ dễ chết.

Vampire lại được xếp vào dạng quân cahrger như quân ngựa Cavalier mà lại không có heroes phát huy thế mạnh. Heroes duy nhất tương thích với Vampire lại là Sir Mulich của thành Castle. Nên thực sự hiện tại không nên chơi con Vampire này, trừ khi sau này có bản cập nhật.
thumb_up_alt 0 thích
Không thấy hero thành Necropolis nào thực sự phù hợp với Vampire nhưng lại có một hero thuộc thành Stronghold có thể phù hợp. Chiêu thức chính của Vampire là Lifedrain (hút máu). Để ý thì thấy có hero Crag Hack của bên thành Stronghold cũng có chiêu ultimate (Will To Kill) có khả năng Lifedrain. Vi thế nếu đội hình mà có vampire thì sứ hút máu của nó sẽ tăng lên mạnh. Nếu chịu khó nâng cấp đủ kiểu cho vampire thì có khả năng vô đối!
thumb_up_alt 0 thích


Game Info

Game "Might & Magic: Era of Chaos" (trước đây gọi là Might & Magic Heroes: Era of Chaos) là một game chiến thuật trên nền tảng mobile (Android và iOS). Game được thiết kế bởi Ubisoft dựa trên hệ thống hero và unit của bản game gốc là Heroes of Might & Magic 3 với kết hợp với các yếu tố gacha thường thấy trong các game gacha Nhật Bản và châu Á.

Xem thêm trang wiki

...