menu search
sports_esports
Chào ae,

Mình hỏi nếu sử dụng luck snack trong era of chaos, thì tốn bao nhiêu kim cương mới mở được 30 mảnh ghép tướng. Theo mình tính kiểu xác xuất thì phải tốn 389220 kim cương. Mình đang có 24K nên khó nghĩ quá. 
thumb_up_alt 3 thích
add_commenttrả lời skip_previoustrước skip_nextsau

1 Câu trả lời

Theo mình thấy ở 1 bảng Lucky Snatch có 14 ô.

Giả sử nhà phát hành để tỉ lệ xác xuất đều mỗi ô là 1/14. Nếu bạn cần 30 mảnh ghép của 1 tướng thì bạn cần 30x14 = 420 lượt quay.

Cứ 5 lượt quay thì tốn 998 kim cương thì 420 lượt quay bạn sẽ cần 83832 kim cương.

Tuy nhiên, mình nghĩ mỗi ô không có xác suất giống nhau. Bằng chứng là trong phần mô tả có nói nếu chỉ số "Luck" của bạn cao thì bạn có cơ hội có những item hiếm hơn.

Mình thấy mảnh ghép tướng có chữ màu Cam, nên sẽ thuộc vào loại hiếm. Có thể tỉ lệ xác suất sẽ không đều 1/14.

thumb_up_alt 0 thích
Theo như tính xác xuất của bạn thì bó tay với phương án mua tướng kiểu này; Có bạn nào mua thực tế rồi có con số anh em tham khảo với thì tốt
Mình quay thử 20 vé (4 lượt quay *5) được 2 cục Holy Emblem cam và 2 mảnh Kilgor, còn lại là mấy thứ linh tinh. Chỉ số Luck từ 20 nhảy lên 30. Bình thường 1 hero game này bán  $100 nên mình nghĩ không dễ họ cho không người chơi.

Nhưng cái quay Lucky Snatch này cũng tạm được vì đằng nào bạn cũng cần gắn Holy Emblem cho lính. Bạn có thể quay đợt này, rồi sau này event mở lại quay tiếp. Chỉ số Luck vẫn giữ nguyên.
Như vậy trung bình xác xuất cỡ khoảng 60K kim cương là lấy được tướng; có thể chia làm 2 lần mỗi lần 30K Kim cương và cũng coi như book cho lính 2 đợt


Game Info

Game "Might & Magic: Era of Chaos" (trước đây gọi là Might & Magic Heroes: Era of Chaos) là một game chiến thuật trên nền tảng mobile (Android và iOS). Game được thiết kế bởi Ubisoft dựa trên hệ thống hero và unit của bản game gốc là Heroes of Might & Magic 3 với kết hợp với các yếu tố gacha thường thấy trong các game gacha Nhật Bản và châu Á.

Xem thêm trang wiki

...