menu search
sports_esports
Hiện tại mình mở được 3 ô là 3 lính Charging, 2 Charge + 1 Caster, và 2 Charge 1 Offensive. Nên dùng đội hình Backup nào?
thumb_up_alt 3 thích
add_commenttrả lời skip_previoustrước skip_nextsau

1 Câu trả lời

Cái này dể trả lời hơn nếu có thông tin về tướng và lính bạn đang dùng. Nhưng cơ bản thì dùng lính nào kết hợp với hero tốt, hoặc kết hợp với lính đội hình chính tốt. Nếu đội hình ô hợp thì tốt nhất là cứ chọn lính nào gây sát thương mạnh nhất còn lại cho vào.

Trong các đội hình Backup thì cái gồm 3 lính Charging là khó dùng nhất. Mình đánh vài lần mà 3 con lính charge cứ bu vào lính Defense, nên mất lợi thế.

Mình để ý thấy có 2 đội hình mà có  2 Charge 1 Caster. Cái đội hình đầu buff hồi máu thấy đánh cùi bắp hơn đội hình sau.

Hiện tại mình đang dùng đội hình Backup gồm 2 lính Charge và 1 lính Offensive. Lý do là mình có vài con lính Offensive đánh tốt mà đội hình chính không mang hết được. Ngoài ra, bình thường mình dùng con Vampire Lord đánh chính, bây giờ dời nó xuống đánh Backup để nhường chỗ cho lính khác. Con lính Charge còn lại của mình là Cavalier, do trước đây mình có Awaken con này.

Mình nghĩ đội hình Backup hay nhất sẽ gồm càng ít lính Charge càng tốt, và buff sát thương, chứ không buff mấy thứ linh tinh khác.
thumb_up_alt 1 thích


Game Info

Game "Might & Magic: Era of Chaos" (trước đây gọi là Might & Magic Heroes: Era of Chaos) là một game chiến thuật trên nền tảng mobile (Android và iOS). Game được thiết kế bởi Ubisoft dựa trên hệ thống hero và unit của bản game gốc là Heroes of Might & Magic 3 với kết hợp với các yếu tố gacha thường thấy trong các game gacha Nhật Bản và châu Á.

Xem thêm trang wiki

...