menu search
sports_esports
Hello anh em

Anh em tư vấn giúp mình hướng Awaken của Druid với ạ

Cảm ơn anh em trước ạ!
thumb_up_alt 1 thích
add_commenttrả lời skip_previoustrước skip_nextsau

1 Câu trả lời

Mình xem bạn dùng Druid trong team thành Rampart với tướng Gem. Tướng Gem về cơ bản là cứ hồi máu hoài còn sát thương chủ yếu do lính đánh ra. Druid là lính hỗ trợ tốt với khả năng tạo Shield.

Mốc 1: Forest Protection// Blessing from the Forest
Forest Protection làm cho lính phe mình giảm sát thương nhận được, nói cách khác tăng thủ. Blessing from the Forest thì ngược lại tăng công cho đồng đội. Mình nghĩ với team Gem thì khả năng khá tốt, nên nếu chuyển Druid sang hỗ trợ công (tức là chọn Blessing from the Forest) cũng tốt. Nếu thấy team mình thủ chưa ổn thì lựa chọn an toàn là tăng thủ (Forest Protection). Team Gem như vậy sẽ siêu nhây.

Mốc 2: Blessing of Creatures // Blessing of Vitality
Blessing of Creatures tăng khả năng hấp thụ sát thương của những cái khiên (shield) mà Druid tạo ra cho đồng đội. Trong khi Blessing of Vitality tăng thêm số đồng đội nhận được hiệu ứng. Nếu bạn có hero Gem thì Blessing of Vitality sẽ tạo thêm shield cho nhiều đồng đội hơn, khi đó Gem lại kích hoạt khả năng Speacialty của mình, hiệu quả thêm bội phần. Nếu bạn không có Gem, chọn 1 trong 2 cái không khác nhau nhiều lắm. Trong trường hợp đó nên chọn Blessing of Creatures vì dù sao hàng đầu tiên cũng bị dính sát thương nhiều hơn.

Mốc 3: Nature's Fury // Nature's Power
Nature's Fury hiệu ứng gấp 3 vào lần cast phép Heart of Nature đầu tiên, còn Nature's Power hiệu quả chỉ thêm 50% nhưng có tác dụng nhiều lần. Vì team Gem là team đánh nhây, trận đấu thường kéo dài, mình nghĩ nên chọn Nature's Power hợp với team hơn.
thumb_up_alt 1 thích


Game Info

Game "Might & Magic: Era of Chaos" (trước đây gọi là Might & Magic Heroes: Era of Chaos) là một game chiến thuật trên nền tảng mobile (Android và iOS). Game được thiết kế bởi Ubisoft dựa trên hệ thống hero và unit của bản game gốc là Heroes of Might & Magic 3 với kết hợp với các yếu tố gacha thường thấy trong các game gacha Nhật Bản và châu Á.

Xem thêm trang wiki

...