menu search
sports_esports
Như tiêu đề

Cảm ơn anh em nhiều.
thumb_up_alt 0 thích
add_commenttrả lời skip_previoustrước skip_nextsau

1 Câu trả lời

Trước hết về Marksmen.

Mốc 1: Arrow of Judgement và Arrow of Justice
Arrow of Judgement tầm ảnh hưởng chiêu Exloding Arrow rộng hơn một chút. Arrow of Justice tăng thêm mục tiêu. Theo mình, mình sẽ không thể kiểm soát được vị trí đứng của địch, nên  Arrow of Judgement sẽ hiệu quả nếu địch bu lại một chỗ. Còn nếu không bu lại thì Arrow of Justice là lựa chọn chắc ăn vì chắc chắn sẽ có thêm mục tiêu bị dính.

Mốc 2: Temple Ward và Sacred Protection
Temple Ward tăng thêm máu cho Marksmen trong 5 giây và cộng dồn hiệu ứng 2 lần cast.  Sacred Protection tăng kháng phép và giảm sát thương do lính địch đánh trong 10 giây và cộng dồn 10 lần. Theo mình thì Marksmen rất dễ chết, Sacred Protection cộng dồn cao nhưng mỗi lần cộng thì rất ít, nên có thể không hiệu quả, Marksmen có thể chết trước khi cộng dồn hiệu ứng 10 lần.

Mốc 3: Shooting Skills (tăng Crit) còn Sniper Abilities (tăng sát thương lính cơ bản). Nếu chơi Marksmen trong team có tăng Morale, ví dụ như chơi kèm với Monk và tướng Roland thì nên chọn Shooting Skills vì khi Marksmen được tăng morale thì sẽ tăng Crit, mà nếu chọn Shooting Skills thì hiệu ứng nhân lên nhiều hơn.

Thứ 2 là về Monk.

Mốc 1: Inquisition of Holy Light và Blessing of Holy Light.

Điểm khác nhau giữa Inquisition và Blessing là ở 1 phút đầu tiên trong trận Inquisition tăng sát thương cho Monk, còn Blessing hồi máu cho đồng đội. Mình dùng Monk với mục đích chính là hồi máu nên mình chọn Blessing of Holy Light.

Mốc 2: Radiant Blessing và Magnificient Grace

Điểm khác nhau ở chỗ Radiant Blessing tăng 10 điểm mana cho tướng, Magnificient Grace tăng khả năng hồi mana. Mình nghĩ vào đầu game khi mà các tướng nhìn chung còn yếu, thì Radiant Blessing tăng điểm mana tuyệt đối sẽ hiệu quả nhau. Về lâu dài, bạn có thể chuyển sang Magnificient Grace khi mà các chỉ số của tướng đã cải thiện nhiều.

Mốc 3: Sagely Judgement và Psalm of Mass.

Điểm khác nhau là Sagely Judgement giúp Monk tạo ra một sát thương nhắm và địch máu yếu, còn Psalm of Mass là hồi máu đồng đội. Nếu dùng Monk là lính chủ yếu để hồi máu như mình thì nên chọn Psalm of Mass, việc gây sát thương để các loại lính khác làm.
thumb_up_alt 1 thích
thanks bác, thông tin rất hữu ích!


Game Info

Game "Might & Magic: Era of Chaos" (trước đây gọi là Might & Magic Heroes: Era of Chaos) là một game chiến thuật trên nền tảng mobile (Android và iOS). Game được thiết kế bởi Ubisoft dựa trên hệ thống hero và unit của bản game gốc là Heroes of Might & Magic 3 với kết hợp với các yếu tố gacha thường thấy trong các game gacha Nhật Bản và châu Á.

Xem thêm trang wiki

...