menu search
sports_esports
Như tiêu đề.
thumb_up_alt 0 thích
add_commenttrả lời skip_previoustrước skip_nextsau

1 Câu trả lời

Mình thấy có người dùng Mark Spell là Curse, nhưng không ghi lý do cụ thể vì sao. Curse là phép làm giảm sức tấn công của lính địch.

Theo mình thì các speacialty của Yog chỉ toàn là về con lính Cyclops, nên khó chọn Mark Spell nào có hiệu ứng bổ trợ với các speacialty của Yo.

Tương tư, các phép của Yog thuộc 4 loại yếu tố khác nhau: Energy Reverse (Water), Fire  Arrow (Fire), Quicksand (Earth),  Precision (Air), mà Masteries của Yog cũng không thiên về bất cứ spell nào.

Tóm lại, Yog là là tướng đánh thiên về công vật lý dựa trên damage của lính. Nếu chọn Mark Spell mình thấy có thể chọn Bloodlust để tăng công có lính của Yog, hoặc dùng Curse để làm sức tấn công của lính địch.
thumb_up_alt 0 thích


Game Info

Game "Might & Magic: Era of Chaos" (trước đây gọi là Might & Magic Heroes: Era of Chaos) là một game chiến thuật trên nền tảng mobile (Android và iOS). Game được thiết kế bởi Ubisoft dựa trên hệ thống hero và unit của bản game gốc là Heroes of Might & Magic 3 với kết hợp với các yếu tố gacha thường thấy trong các game gacha Nhật Bản và châu Á.

Xem thêm trang wiki

...