menu search
sports_esports
Ae giúp mình hướng awaken Bone Dragon như thế nào với ạ? Thanks ae
thumb_up_alt 1 thích
add_commenttrả lời skip_previoustrước skip_nextsau

1 Câu trả lời

Mốc 1 sao: Timidity vs. Rattled

Timidity chủ yếu giảm Unit Damage Reduction (khả năng giảm sát thương) của địch. Trong khi Rattled khả năng giảm ít hơn nhưng tăng phạm vi ảnh hưởng.

Do trong trận đấu mình không chắc chắn vị trí của mình và địch  sẽ như thế nào nên mình nghĩ Timidity là lựa chọn luôn chắc chắn.

Mốc 3 sao: Debilitating Strike vs. Dark Prohibition

Debilitating Strike đơn thuần giảm Defense (phòng thủ) của địch, trong khi Dark Prohibition nâng tầm hiệu ứng Silence (câm lặng). Nếu bạn chơi Sandro thì chọn Debilitating Strike. Còn Dark Prohibition chỉ thích hợp khi chơi thành Fortress. Vì khi ấy địch sẽ bị hiệu ứng Silence, một loại trạng thái xấu. Và Team Tazar + thành Fortress sẽ hưởng lợi khi địch bị bính debuff.

Mốc 5 sao: Ghostly Embrace vs. Ageing Curse

Ghostly Embrace làm tăng hiệu ứng của chiêu Aging (giảm Unit Damage Reduction (khả năng giảm sát thương) của địch), còn  Ageing Curse nâng phạm vi ảnh hưởng. Cùng một lý do như trên, trong trận đấu mình không chắc chắn lính đứng vị trí như thế nào, có co cụm lại một chỗ hay không, vì thế có thể Ghostly Embrace là lựa chọn an toàn.

thumb_up_alt 1 thích
cảm ơn ae, thông tin rất hữu ích


Game Info

Game "Might & Magic: Era of Chaos" (trước đây gọi là Might & Magic Heroes: Era of Chaos) là một game chiến thuật trên nền tảng mobile (Android và iOS). Game được thiết kế bởi Ubisoft dựa trên hệ thống hero và unit của bản game gốc là Heroes of Might & Magic 3 với kết hợp với các yếu tố gacha thường thấy trong các game gacha Nhật Bản và châu Á.

Xem thêm trang wiki

...