menu search
sports_esports
như tiêu đề ạ, ae cho mình xin đánh giá cũng như cách dùng unit này với ạ? Cảm ơn ae rất nhiều!
thumb_up_alt 1 thích
add_commenttrả lời skip_previoustrước skip_nextsau

1 Câu trả lời

Trước hết là nói về faction Fortress, faction này chơi theo kiểu gây trạng thái bất lợi cho địch (debuff), kết hợp với tướng trùm Tazar thì đội hình sẽ hồi máu. Như vậy đây là faction thiên về sức mạnh của lính.

Waspwort là lính hoàn hảo cho faction này. Đặc biệt nhất là 2 skill "Plague Wasp" và "Swarm Hatchery". Plague Wasp: Khi tấn công, Waspwort có 20% cơ hội tạo ra một con ong vò vẽ (làm tê liệt hoặc chảy máu mục tiêu), và có 30% cơ hội để giải trừ các hiệu ứng của mục tiêu. Swarm Hatchery: ngoài hiệu ứng chính tăng damage cho Waspwort thì còn tăng khả năng hút máu và giảm sát thương khi bị đánh của lính thành Fortress.

Nếu dùng tướng Tazar + Hydra + Waspwort thì Waspwort sẽ phụ trợ trong việc gây trạng thái xấu, khi địch có trạng thái xấu thì kích hoạt khả năng đặc biệt của Hydra, và Tazar. Khi đó nguyên đám lính Fortress sẽ hút máu nhiều hơn còn Hydra thì tăng damage.
thumb_up_alt 1 thích


Game Info

Game "Might & Magic: Era of Chaos" (trước đây gọi là Might & Magic Heroes: Era of Chaos) là một game chiến thuật trên nền tảng mobile (Android và iOS). Game được thiết kế bởi Ubisoft dựa trên hệ thống hero và unit của bản game gốc là Heroes of Might & Magic 3 với kết hợp với các yếu tố gacha thường thấy trong các game gacha Nhật Bản và châu Á.

Xem thêm trang wiki

...