menu search
sports_esports
Xin thông tin cần thiết để chơi hero Gelu trong game Might and Magic Heroes: Era of Chaos.
thumb_up_alt 0 thích
add_commenttrả lời skip_previoustrước skip_nextsau

1 Câu trả lời

Gelu là hero chuyên dùng cung và có khả năng biến Marksmen của thành Castle và Wood Elf của thành Rampart thành quân cung sharpshooter. Gelu cũng có các kỹ năng giúp các quân bắn khác cũng được hưởng lợi.

Spell: Quan trọng nhất là Frenzy (thuộc Phép lửa - Fire Magic) và Precision (Phép gió - Air Magic) vì thế nên trong Magic Guild nâng theo Fire/Air Magic là chủ yếu.

Mastery: quan trọng nhất là Archery

Specialty: Nếu quân đội mà không có Marksmen và Wood Elf thì coi như không. Vì vậy chơi Gelu, đồng nghĩa bạn phải max luôn 2 quân này.

Đội hình gợi ý là hàng dưới phải có Markmen và Wood Elf, hàng đầu là dàn quân thủ Defense hoặc kết hợp với 1 quân Charger. Nhất thiết phải có quân thủ vì nếu để quân Charger hoặc quân Attack lao tới phía quân bắn thì đội hình nát bét.

Chú ý là phép Frenzy của Gelu sẽ tạm thời giảm HP của một loại quân để tăng tốc độ tấn công của quân đó nên các quân bắn có tốc độ bắn nhanh thì hiệu quả nhân lên sẽ cao hơn.
thumb_up_alt 0 thích


Game Info

Game "Might & Magic: Era of Chaos" (trước đây gọi là Might & Magic Heroes: Era of Chaos) là một game chiến thuật trên nền tảng mobile (Android và iOS). Game được thiết kế bởi Ubisoft dựa trên hệ thống hero và unit của bản game gốc là Heroes of Might & Magic 3 với kết hợp với các yếu tố gacha thường thấy trong các game gacha Nhật Bản và châu Á.

Xem thêm trang wiki

...