menu search
sports_esports
Như tiêu đề, Awaken Wood Elf theo hướng nào là tối ưu nhất?
thumb_up_alt 1 thích
add_commenttrả lời skip_previoustrước skip_nextsau

1 Câu trả lời

Mặc dù Wood Elf là lính thành Rampart về lý thuyết sẽ chơi tốt với hero Gem. Nhưng Wood Elf có nhiều kỹ năng phù hợp hơn với Gelu. Vì vậy, bạn cần xem mình sẽ dùng Wood Elf cho Gelu hay Gem.

Phantom Concentration vs Downpour

Ở mốc Awakening 1 sao này, Phantom Concentration sẽ thêm sát thương nếu nhận bonus từ chiêu phép Frenzy. Frenzy là phép mặc định có của Gelu nên nếu bạn chơi Wood Elf + Gelu thì chọn nhánh Phantom Concentration này.

Downpour tăng thời hạn của Rain of Arrows (của Wood Elf) không đòi hỏi điều kiện nên chơi hero nào chọn cũng được.


Watcher of Nature vs Affinity for Nature

Bình thường mỗi khi hero cast phép thì sẽ có một cái khiên tăng sức thủ cho con Wood Elf (hồi chiêu 10s).
Watcher of Nature làm "shield" tăng sức thủ nhiều hơn, trong khi  Affinity for Nature thì tăng ít nhưng bù lại không có chờ hồi chiêu. Nếu bạn chơi Gem, hero mạnh, hồi mana nhanh thì nên chọn Affinity for Nature. Khi đó shield cho con Wood Elf nhận thường xuyên hơn. Nếu chơi hero mà hero cast phép không thường xuyên (hồi chiêu lâu hơn 10 giây) thì cứ chọn Watcher of Nature.

Release the Beast vs Hunter Instinct


Release the Beast tăng nhiều sát thương bạo kích (Crit) cho Wood Elf khi trong team có nhiều lính Ranged (lính bắn cung như Marksmen, Medusa...). Hunter Instinct chia nhỏ ra tăng sát thường + sát thương bạo kích.

Theo mình nghĩ Wood Elf có tỉ lệ đánh bạo kích cao, nên tập trung vào mảng bạo kích thôi sẽ cộng dồn tốt hơn, tức là chọn nhánh Release the Beast. Chú ý là nếu chơi Wood Elf + Gelu thì Crit càng cao.

thumb_up_alt 0 thích


Game Info

Game "Might & Magic: Era of Chaos" (trước đây gọi là Might & Magic Heroes: Era of Chaos) là một game chiến thuật trên nền tảng mobile (Android và iOS). Game được thiết kế bởi Ubisoft dựa trên hệ thống hero và unit của bản game gốc là Heroes of Might & Magic 3 với kết hợp với các yếu tố gacha thường thấy trong các game gacha Nhật Bản và châu Á.

Xem thêm trang wiki

...