menu search
sports_esports
Như tiêu đề.
thumb_up_alt 0 thích
add_commenttrả lời skip_previoustrước skip_nextsau

1 Câu trả lời

Rashka là tướng chuyên về phép lửa, có sẵn các phép Inferno Flame, Fire Arrow, Curse, Bloodlust. Do vậy, Mark Spell cho Rashka lên là phép hệ lửa (Fire).

Phép thụ động tốt nhất cho Rashka là Fire Mastery. Đại khái khi có Fire Mastery thì các phép lửa mà Rashka cast sẽ mạnh hơn. Nên chọn Fire Mastery khi thấy Rashka hồi mana kém, vì phép thụ thông sẽ không tốn mana.

Trong trường hợp bạn dùng Rashka và thấy hero này hồi mana nhanh. Có thể dùng một Mark Spell chủ động. Fireball, Fire Wall, Slayer là những lựa chọn. Không nên chọn phép summon Fire Elemental vì mấy con summon rất cùi.

Trong Fireball, Fire Wall, Slayer thì tùy xem lực hồi mana của bạn nhanh hay chậm mà chọn. Fireball tốn 47 mana, Fire Wall 48, còn Slayer 23. Fireball và Fire Wall là 2 phép lửa gây sát thương, còn Slayer là phép boost cho lính đánh mạnh trong thời gian ngắn.

Tóm lại, nếu team của bạn có vài con lính gây sát thương mạnh thì có thể chọn Slayer.

Nếu team bình thường, hero hồi mana kém thì nên chọn Fire Mastery. Nếu hero có khả năng hồi mana mạnh thì chọn 1 trong 2 phép Fireball hoặc Fire Wall.
thumb_up_alt 0 thích


Game Info

Game "Might & Magic: Era of Chaos" (trước đây gọi là Might & Magic Heroes: Era of Chaos) là một game chiến thuật trên nền tảng mobile (Android và iOS). Game được thiết kế bởi Ubisoft dựa trên hệ thống hero và unit của bản game gốc là Heroes of Might & Magic 3 với kết hợp với các yếu tố gacha thường thấy trong các game gacha Nhật Bản và châu Á.

Xem thêm trang wiki

...