menu search
sports_esports
Hero nào chơi hiệu quả nhất game này?
thumb_up_alt 0 thích
add_commenttrả lời skip_previoustrước skip_nextsau

2 Trả lời

Game thuần dame vật lý sẽ dễ chơi hơn vì mấy hero chơi phép đánh không chắc chắn lắm. Nếu vị trí quân lính thay đổi thì ảnh hưởng rất lớn tới lượng damage.

Trong các hero thuần damage vật lý thì Crag Hack là chơi ngon nhất. Lý do là chiêu Ultimate ảnh hưởng đến toàn đội, bất kể đứng vị trí nào.

Hero bắn cung như Gelu chỉ thích hợp để đánh nhà Crypt chứ đấu PvP rất kém vì chiêu Ultimate chỉ ảnh hưởng đến quân bắn (bắn cung hoặc niệm phép).
thumb_up_alt 0 thích
Hiện nay, Solymyr đang là hay nhất, vì chơi phép nhưng dame của chiêu dây sét (chain lightning) không cần quân địch phải tập trung lại một chỗ. Vì thế chơi PVP hay PVE đều ổn.

Chưa biết nếu nhà phát hành giới thiệu hero mới có làm yếu Solymyr hay không, hay là khắc tinh của Solmyr.
thumb_up_alt 0 thích
Solmyr không hỗ trợ hay bổ trợ cho quân lính nào, chỉ đơn thuần là dame phép mạnh nên rất dễ sau này nhà phát hành ra hero khác để khắc chế.


Game Info

Game "Might & Magic: Era of Chaos" (trước đây gọi là Might & Magic Heroes: Era of Chaos) là một game chiến thuật trên nền tảng mobile (Android và iOS). Game được thiết kế bởi Ubisoft dựa trên hệ thống hero và unit của bản game gốc là Heroes of Might & Magic 3 với kết hợp với các yếu tố gacha thường thấy trong các game gacha Nhật Bản và châu Á.

Xem thêm trang wiki

...