menu search
sports_esports
Xếp ở đâu trong đội hình là hay nhất?
thumb_up_alt 0 thích
add_commenttrả lời skip_previoustrước skip_nextsau

2 Trả lời

Mục tiêu của quân Charger là tiến đánh hàng bắn từ xa của quân địch (Ranged/Caster) nên tập trung quân Charger vào những điểm có thể thọc sâu vào trong.

Tôi thường chơi 2 quân Charger hoặc 1 quân Charger + 1 Attack đứng cùng vị trí vì nếu chỉ có 1 quân Charger thì dễ mau chết, chưa kịp chạy tới hàng Ranged/Caster thì đã chết rồi.

Các vị trí yếu dễ tấn công là:

- Không có quân nào ở hàng đó

- Bất cứ hàng nào không có quân Defense (ví dụ: Chỉ có một quân Attack hoặc một quân Charger, hoặc chỉ có quân Caster/Ranged)

Quân Charger rất kỵ hàng Defense nên né hàng nào có quân Defense.

Khi đấu với người, tôi thường né hàng thấp cuối cùng vì thường người ta hay bỏ quân Defense ở vị trí này (dù không phải ai cũng thế).
thumb_up_alt 0 thích
Quân Charger mình nghĩ chỉ nên xếp ở hai biên bì nếu đánh ở hai hàng giữa dễ bị kẹt trong trận đấu với quân Defense, khi đó hàng quân quân bắn của địch có thể có 2 quân cùng bắn vào quân Charger.
thumb_up_alt 0 thích


Game Info

Game "Might & Magic: Era of Chaos" (trước đây gọi là Might & Magic Heroes: Era of Chaos) là một game chiến thuật trên nền tảng mobile (Android và iOS). Game được thiết kế bởi Ubisoft dựa trên hệ thống hero và unit của bản game gốc là Heroes of Might & Magic 3 với kết hợp với các yếu tố gacha thường thấy trong các game gacha Nhật Bản và châu Á.

Xem thêm trang wiki

...