menu search
sports_esports

Adelaide

Trang wiki về hero Adelaide trong game Might & Magic Heroes: Era of Chaos.

Bị mắc kẹt trên biển trong một cơn bão, Adelaide đã bị đắm tàu ngoài khơi bờ biển Vori, quê hương của Yêu tinh tuyết. Cô đã luyện tập cùng họ trong khoảng hai mươi năm và khi trở về Erathia, cô phát hiện ra rằng không có thời gian nào trôi qua khi cô vắng mặt

Adelaide

Kỹ năng (Skill)

Kỹ năng 1: Gây sát thương nước 1815 cho các đơn vị quân địch trong phạm vi lớn hơn và gây ra hiệu ứng "đóng băng" cho mục tiêu "làm chậm" trong 5 giây.

Kỹ năng 2: Gây 951 sát thương phép nước cho các đơn vị quân địch trong một phạm vi nhất định và giảm 30% mục tiêu trong 8 giây.

Kỹ năng 3: Gây 1493 sát thương nước cho các đơn vị quân địch trong một phạm vi nhất định và 747 sát thương nước cho mục tiêu "Chậm".

Kỹ năng 4: Triệu hồi một bức tường băng để "đóng băng" các đơn vị quân địch đi qua trong 8 giây.

Chuyên môn

Tất cả các quân đoàn của chính bạn gây ra sát thương cho các đơn vị "bị đóng băng'' 30%

Sát thương của Frost Ring tăng 30%

Giảm 15% chi phí mana cho tất cả các phép thuật nước.

Tăng thời lượng của hiệu ứng đóng băng gây ra bởi phép thuật Frost Ring 100%


Line up và build cho các hero này?
thumb_up_alt 0 thích
comment 1
Theo gợi ý của game thì mình chơi hero Luna với các quân như Black Knight, Pikeman, Swordsman, Cavalier. Vậy một team hoàn chỉnh sẽ như thế nào?
thumb_up_alt 0 thích
comment 2
Các hero phép theo danh sách được nhiều người chơi: Solmyr: Chuyên gia về phép gió (air) đặc biệt là phép sét dây (Chain Lightning) Rashka: Chuyên gia về phép lửa, thích hợp khi kết hợp với Efreeti và phải lên 4 sao mới thấy mạnh Adelaide: Phép nước. Luna: Phép lửa, [...]
thumb_up_alt 0 thích
comment 0

Game Info

Game "Might & Magic: Era of Chaos" (trước đây gọi là Might & Magic Heroes: Era of Chaos) là một game chiến thuật trên nền tảng mobile (Android và iOS). Game được thiết kế bởi Ubisoft dựa trên hệ thống hero và unit của bản game gốc là Heroes of Might & Magic 3 với kết hợp với các yếu tố gacha thường thấy trong các game gacha Nhật Bản và châu Á.

Xem thêm trang wiki

...