menu search
sports_esports

Azure Dragon

Trang wiki về Azure Dragon trong game Might & Magic Era of Chaos.

Trên lục địa Erathia, người ta rất sợ khi phải nhắc đến tên rồng xanh Azure Dragon. Loại sinh vật hung tợn và đáng sợ nhất này làm tổ ở một vách núi đóng băng. Huyền thoại kể lại rằng hơi thở của nó có thể đóng băng những loại thép cứng nhất và tiếng ngân của rồng có thể làm những đỉnh núi phủ băng sạt xuống. Loài rồng này có biệt tài điều khiển sấm sét.

Không có sinh vật còn sống nào đã từng nhìn thấy nó.

Azure Dragon Era of Chaos

Kỹ năng

Nemesis

Khi tấn công, Azure Dragon gây sát thương cho tất cả unit trong một phạm vi. Nếu 1 lính bị chết, Azure Dragon sẽ phóng tia sét có thể giết ngẫu nhiên 1 lính khác.

Frost Breath

Khi Azure Dragon tấn công, nó có 15% cơ hội kích hoạt "Dragon Breath", gây sát thương cho nhóm lính và làm giảm khả năng hồi máu trong 10s.

Dragon Skin

Khi bị trúng sát thương bạo kích, Azure Dragon sẽ tăng sức tấn công của chính nó. Hiệu ứng có thể cộng dồn, và có cơ hội tạo thành một cơn bão tuyết.

Dragon's Will

Rồng Azure Dragon tạo ra những con Azure Dragon nhỏ cứ mỗi 30 giây. Rồng nhỏ thi triển kỹ năng "Enduring Defense" tăng khả năng giảm sát thương và né trong vòng 180 giây.

Snowstorm

Rồng Azure Dragon tạo thành một cơn bão tuyết cứ mỗi 45 giây, gây sát thương lớn và hiệu ứng câm lặng (Silence, không thể cast phép).

Forbidden Scale

Miễn nhiễm một phần sát thương gây ra bởi hero, và một phần sát thương gây ra bởi lính (maximun là ATK*10 cho một lượt đánh). Azure Dragon miễn nhiễm mọi loại hiệu ứng "kiểm soát đám đông" (cc: crowd control). Miễn nhiễm một phần sát thương gây ra bởi cỗ máy chiến tranh. Rồng Azure Dragon cũng tăng khả năng kháng việc giảm DEF.


Không nhớ là bản Heroes 3 hay bản mode Wake Of Gods cũ thì Mutare Drake hình như buff được cho cả Hydra và Wyvern. Không biết bản game này có như thế không?
thumb_up_alt 1 thích
comment 1
tetekura
Tại sao có lúc con rồng xanh Baby Azure Dragon của bộ đồ Dragon Father lúc xuất hiện đầu trận, lúc thì mãi sau mới xuất hiện? Vị trí xuất hiện của con rồng này như thế nào? Và muốn nâng cấp cho nó thì nâng ở chỗ nào ngoài việc nâng cấp bộ đồ artifact này?
thumb_up_alt 2 thích
comment 1
Vio777 finalranger
Khi mình đánh Azure Dragon King thì mình nên chọn Solmyr hay các tướng có buff lực chiến? Và dùng đội hình gì để đánh?
thumb_up_alt 2 thích
comment 1
Vio777 finalranger
Nên luyện hero nào đế đánh rồng Azure Dragon
thumb_up_alt 0 thích
comment 2

Game Info

Game "Might & Magic: Era of Chaos" (trước đây gọi là Might & Magic Heroes: Era of Chaos) là một game chiến thuật trên nền tảng mobile (Android và iOS). Game được thiết kế bởi Ubisoft dựa trên hệ thống hero và unit của bản game gốc là Heroes of Might & Magic 3 với kết hợp với các yếu tố gacha thường thấy trong các game gacha Nhật Bản và châu Á.

Xem thêm trang wiki

...