menu search
sports_esports

Bone Dragon

Trang wiki về unit Bone Dragon trong game Might & Magic Heroes: Era of Chaos.

Mặc dù những con Rồng luôn coi Xương rồng là kẻ thù của sự sống và cái chết, nhưng là những cánh tay hàng đầu của xác sống, nhưng Xương rồng và Rồng vẫn được kết hợp đồng đều.
 

Bone Dragon

Roster

Attack và Necropolis

Kỹ năng (Skill)

Kỹ năng 1: Cứ sau 30 giây, Bone Dragon làm quân đoàn địch sợ hãi trong một khu vực rộng lớn, gây ra trạng thái "tinh thần thấp" và giảm 20% sát thương trong 10 giây.

Kỹ năng 2: Mỗi lần Bone Dragon tấn công, nó có xác suất nhất định gây ra 627 sát thương cho quân đoàn tấn công và gây ra "sự im lặng" trong 10 giây.

Kỹ năng 3: Giá trị phòng thủ của Bone Dragon được tăng thêm 20 và hiệu ứng sẽ tăng gấp đôi khi tấn công kẻ thù ở trạng thái "tinh thần thấp".

Kỹ năng 4: Sự hiện diện của Bone Dragon giúp giảm 10% sát thương của tất cả quân đoàn địch.

Tương thích


Ae giúp mình hướng awaken Bone Dragon như thế nào với ạ? Thanks ae
thumb_up_alt 1 thích
comment 1
winter_battle
Top 10 unit thuộc loại Attack trong game Might & Magic Heroes: Era of Chaos. Hạng S: Angel Angel: là lính hàng đầu trong game này về tổng thể kỹ năng và sát thương. Angel có thể được phân bổ hợp lý vào đội hình bất kỳ nào. Kỹ năng hồi sinh của nó là một kỹ [...]
thumb_up_alt 0 thích
comment 1
Kết hợp chơi Rồng Xương với hero nào hay với lính nào?
thumb_up_alt 0 thích
comment 1

Game Info

Game "Might & Magic: Era of Chaos" (trước đây gọi là Might & Magic Heroes: Era of Chaos) là một game chiến thuật trên nền tảng mobile (Android và iOS). Game được thiết kế bởi Ubisoft dựa trên hệ thống hero và unit của bản game gốc là Heroes of Might & Magic 3 với kết hợp với các yếu tố gacha thường thấy trong các game gacha Nhật Bản và châu Á.

Xem thêm trang wiki

...