menu search
sports_esports

Crystal Dragon

Trang wiki về Crystal Dragon trong game Might & Magic: Era of Chaos.

Rồng Crystal Dragon có khả năng hồi máu rất mạnh. Nó có thể khôi phục lượng máu lớn trong quá trình Crystalization (tinh thể hóa) của nó. Trong trường hợp bị thương nặng, Crystal Dragon sẽ tạo hàng rào bảo vệ. Crystal Dragon có máu lớn và có thể tấn công địch từ xa. Nếu không có lính cận chiến nào ở gần, Crystal Dragon sẽ nổi giận và tạo ra các chông nhọn pha lê.

Kỹ năng

Crystal Thorns

Những gai nhọn tinh thể pha lê sẽ mọc lên gây hiệu ứng choáng và sát thương. Hiệu ứng choáng kéo dài hơn với những lính đứng xa rồng Crystal Dragon.

Summon Small Crystal Dragons

Triệu hồi một nhóm những con Crystal Dragon nhỏ để tấn công. Những con rồng nhỏ có khả năng gây choáng.

Crystal Barrier

Crystal Dragon tạo hàng rào bảo vệ bằng pha lê có thể chịu được 200 đòn tấn công.

Crystalization

Rồng Crystal Dragon bao phủ bản thân bởi lớp bảo vệ pha lê, và hồi máu.

Crystal Burst

Khi nào hàng rào bảo vệ pha lê còn, thì Crystal Dragon thi triển crystal burst (vụ nổ pha lê) gây chết lập tức cho một đơn vị lính (mục tiêu theo thứ tự là lính cỡ lớn // tức là 1-man unit, rồi 4-man unit, rồi mới tới loại 9-man unit).


Trong mấy con rồng trong nhà Dragon Utopia, thì con rồng này khó chịu nhất. Điểm đánh lúc nào cũng thấp hơn và khó clear hơn mấy con rồng như Rust Dragon hay Faerie Dragon. Vậy có mẹo gì đánh nó không?
thumb_up_alt 0 thích
comment 1

Game Info

Game "Might & Magic: Era of Chaos" (trước đây gọi là Might & Magic Heroes: Era of Chaos) là một game chiến thuật trên nền tảng mobile (Android và iOS). Game được thiết kế bởi Ubisoft dựa trên hệ thống hero và unit của bản game gốc là Heroes of Might & Magic 3 với kết hợp với các yếu tố gacha thường thấy trong các game gacha Nhật Bản và châu Á.

Xem thêm trang wiki

...