menu search
sports_esports

Cyclops

Trang wiki về unit Cyclops trong game Might & Magic Heroes: Era of Chaos.

Cyclops được biết đến với cơ thể một mắt và to lớn trên đầu, một chủng tộc bốc lửa và cáu kỉnh và sở hữu dòng máu của quỷ.

Cyclops

Roster

Ranged và Stronghold

Kỹ năng (Skill)

Kỹ năng 1: Quân đoàn Cyclops ném đá lửa vào một khu vực rộng lớn ngay phía trước, gây ra hiệu ứng "đốt cháy" các nhóm kẻ địch trong phạm vi, gây ra 141 sát thương hỏa lực cứ sau 2 giây trong 8 giây.

Kỹ năng 2: Khi Cyclops đối đầu với Quân đoàn 9 người và Quân đoàn 16 người, đòn tấn công bình thường trở thành sát thương khu vực, gây ra 40% sát thương cho 3 mục tiêu.

Kỹ năng 3: Khi Cyclops bị tấn công, nó có xác suất 141 sát thương tấn công kẻ thù trong một khu vực rộng lớn xung quanh nó, và gây ra hiệu ứng "chóng mặt" trong 3 giây.

Kỹ năng 4: Cyclops có máu tăng 20% và chống lại các quân đoàn 16 và 9, chúng nhận ít hơn 15% sát thương từ các quân đoàn đó.

Tương thích

Yog

Gelu


Game Info

Game "Might & Magic: Era of Chaos" (trước đây gọi là Might & Magic Heroes: Era of Chaos) là một game chiến thuật trên nền tảng mobile (Android và iOS). Game được thiết kế bởi Ubisoft dựa trên hệ thống hero và unit của bản game gốc là Heroes of Might & Magic 3 với kết hợp với các yếu tố gacha thường thấy trong các game gacha Nhật Bản và châu Á.

Xem thêm trang wiki

...