menu search
sports_esports

Xeron

Trang wiki về unit Devil trong game Might & Magic Heroes: Era of Chaos.

Devil là thủ lĩnh của đội quân địa ngục. Anh ta có thể di chuyển ngay lập tức trên chiến trường và sử dụng cơ thể to lớn của mình để dễ dàng đánh bại kẻ thù.

Devil

Roster

Attack và Inferno

Kỹ năng (Skill)

Kỹ năng 1: Devil dịch chuyển đến lưng kẻ thù, gây ra thiệt hại 560 cho quân đoàn hiện đang tấn công và gây ra hiệu ứng "chóng mặt" trong 3 giây. (Thiết lập lại tại điểm Quân đoàn mục tiêu chết)

Kỹ năng 2: Quân đoàn Devil gây ra 747 sát thương tấn công cho ba quân đoàn địch ngẫu nhiên và tăng giá trị tấn công chí mạng của mục tiêu Đốt cháy lên 500.

Kỹ năng 3: Sự hiện diện của Devil gây ra 0,5% sát thương máu tối đa cho tất cả quân đoàn địch cứ sau 2 giây.

Kỹ năng 4: Tăng 20% sát thương của Devil, và tăng 100% sát thương của Quân đoàn Devil đối với Quân đoàn Castle.

Tương thích

Xeron


Cho mình hỏi Xeron lên 3 sao kích nội tại hay có tác động bonus gì nhỉ. Mình k hiểu cho lắm
thumb_up_alt 3 thích
comment 1
caothuan minhtrung finalranger
Sau đợt bảo trì game sẽ cập nhật tướng mới Xeron. Đây là tướng leader của thành Inferno. Kỹ năng Kỹ năng Utimate của Xeron là gây sát thương lửa và triệu hồi một con Devil. Đặc biệt con này miễn nhiễm mọi sát thương trong 10 giây. Nhưng ai từng cảm thấy mệt [...]
thumb_up_alt 0 thích
comment 0
Trong Trials of Angels và một số màn Underground thường hay có đội hình có Devil, thậm chí có nhiều hơn một con Devil. Cách đánh những màn này như thế nào?
thumb_up_alt 0 thích
comment 1
Top 10 unit thuộc loại Attack trong game Might & Magic Heroes: Era of Chaos. Hạng S: Angel Angel: là lính hàng đầu trong game này về tổng thể kỹ năng và sát thương. Angel có thể được phân bổ hợp lý vào đội hình bất kỳ nào. Kỹ năng hồi sinh của nó là một kỹ [...]
thumb_up_alt 0 thích
comment 1

Game Info

Game "Might & Magic: Era of Chaos" (trước đây gọi là Might & Magic Heroes: Era of Chaos) là một game chiến thuật trên nền tảng mobile (Android và iOS). Game được thiết kế bởi Ubisoft dựa trên hệ thống hero và unit của bản game gốc là Heroes of Might & Magic 3 với kết hợp với các yếu tố gacha thường thấy trong các game gacha Nhật Bản và châu Á.

Xem thêm trang wiki

...