search
Đăng nhập

Thành Castle

Hero: Queen Catherine, Sir Mullich, Adelaide, Roland, Kendal

Unit: Angel (Attack), Cavalier (Charger), Griffin (Charger), Monk (Caster), Swordsman Iron Crusader (Defense), Marksman (Ranged), Pikeman (Attack)

Unit thứ 8: Paladin (Defense)

Champion: Sister

Commander: Judicator

Thành Rampart

Hero: Gelu, Ryland, Mephala, Melodia, Gem

Unit: Green Dragon (Caster), Unicorn (Charger), Pegasus (Ranged), Denroid Guard (Defense), Dwarf (Defense), Wood Elf (Ranged), Centaur (Defense)

Unit thứ 8: Druid (Caster)

Champion: Blade Dancer

Commander: Mantis

Thành Inferno

Hero: Rashka, Zydar, Xeron,

Unit: Devil (Attack), Efreeti (Caster), Pit Fiend (Attack), Demon (Defense), Hell Hound (Charger), Gog (Ranged), Imp (Defense)

Unit thứ 8: Nightmare

Champion: Abyss Lord

Commander: Venom Spawn

Thành Necropolis

Hero: Lord Haart, Vidomina, Sandro, Human Sandro.

Unit: Bone Dragon (Attack), Black Knight (Charger), Vampire (Charger), Lich (Caster), Wight (Caster), Waking Dead hay Zombie (Defense), Skeleton (Defense)

Unit thứ 8: Mummy (Defense)

Champion: Dark Rider

Commander: Dark Champion

Thành Tower

Hero: Solmyr, Astral, Dracon

Unit: Giant hay Titan (Caster), Naga (Attack), Genie (Caster), Arch Mage (Caster), Iron Golem (Defense), Stone Gargoyle hay Obsidian Gargoyle (Attack), Gremlin (Ranged)

Unit thứ 8: Magic Airship (Caster)

Champion: Arcane Archer

Commander: Dragon Golem

Thành Stronghold

Hero: Kilgor, Crag Hack, Shiva, Yog

Unit: Behemoth (Defense), Cyclops (Ranged), Roc (Caster), Ogre (Defense), Orc (Ranged), Wolf Rider (Charger), Goblin (Attack)

Unit thứ 8: Berserker

Champion: Shaman

Commander: Troll

Thành Conflux

Hero: Luna, Monere, Erdamon, Fiur, Ciele

Unit: Firebird hay Phoenix (Caster), Psychic Elemental (Attack), Earth Elemental (Defense), Fire Elemental (Attack), Ice Elemental (Caster), Storm Elemental (Ranged), Sprite (Charger)

Thành Dungeon

Hero: Mutare, Dragon Mutare, Sephinroth, Jeddite

Unit: Black Dragon (Defense), Manticore (Charger), Minotaur (Defense), Medusa (Ranged), Beholder (Caster), Harpy (Charger), Triglodyte (Attack)

Unit thứ 8: Red Dragon

Champion: Faceless

Commander: Evil Sorceress

Thành Fortress

Hero: Wystan, Korbac, Tazar

Unit: Hydra (Attack), Wyvern (Attack), Gorgon (Defense), Basilisk (Defense), Serpent Fly (Caster), Lizardman (Ranged), Gnoll (Attack)

Unit thứ 8: Waspwort

Champion: Quetzalcotl

Commander: Tiger

Các loại rồng

Rust Dragon, Faerie Dragon, Crystal Dragon, Azure Dragon
 

Cảng Hải tặc

Hero: Cassanbel

Unit: Dragon Turtle (Long Quy), Rigner Pirate, Sea Elemental, Regnant Serpent, Regnant Archer, Mermaid

Champion: Regnan Krait

Commander: Regnan Seer

Artifact

Xem artifact trong Era of Chaos

dracon

Trang wiki về hero Dracon trong game Might & Magic Heroes: Era of Chaos.

Dracon là con trai của nữ sát thủ rồng nổi tiếng nhất của Bracada. Những người đã gặp Dracon đã gọi anh ta là một chàng trai trẻ có 'trí tuệ hung hăng' ngoài tuổi, và khát vọng phù hợp với lứa tuổi của anh ta.

Sau những nghiên cứu ban đầu dưới thời mẹ của mình, mẹ của Dracon đã gửi con trai mình học phép thuật trong các tòa tháp ngà của thủ đô Bracada. Một kẻ nổi loạn khét tiếng trong trường, đến năm mười bốn tuổi, Dracon đã nắm vững kiến thức cơ bản của cả bốn trường phái ma thuật. Không còn gì để học, và bị vỡ mộng bởi nhà trường và những giáo viên không thể dạy thêm, Dracon đã đi qua lục địa Antagrich để học hỏi từ những bậc thầy ẩn dật, người bắt nguồn từ nhiều phép thuật hiện đang được dạy trong các trường học ma thuật. Trong tám năm Dracon lang thang khắp lục địa, có rất nhiều huyền thoại và truyền thuyết về những chuyến đi của anh. Một trong những phổ biến hơn là khoảng thời gian hai năm được đồn đại trong đó Dracon phục vụ với Gelu trong công ty lực lượng đặc biệt Erathian có tên Forestguard.
 

Dracon

Kỹ năng (Skill)

Kỹ năng 1: Tạo một bản sao của quân đoàn của riêng bạn để chiến đấu. Các quân đoàn được sao chép thừa hưởng 10% cuộc tấn công của quân đoàn ban đầu, và thiệt hại nhận được tăng thêm 200% trong 30 giây.

Kỹ năng 2: Gây 951 sát thương phép nước cho các đơn vị quân địch trong một phạm vi nhất định và đóng băng mục tiêu trong 8 giây.

Kỹ năng 3: Triệu hồi một bức tường gió làm tăng khả năng né tránh của các đơn vị đồng minh thêm 20% né tránh và 20 tốc độ di chuyển trong 10 giây

Kỹ năng 4: Triệu hồi một tia sét gây sát thương phép không khí 1713 cho đội hình kẻ thù trong một phạm vi nhất định.

Tương thích

Arch Mage

Monk

Chuyên môn

Nhà sư Monk được biến thành một pháp sư ma thuật Enchentaur. [Cầu nguyện] trở thành [Cầu nguyện nâng cao]. Hiệu ứng được áp dụng cho 2 quân đoàn cùng một lúc, và khả năng hồi máu tăng thêm 10%.

Archmage biến thành một pháp sư ma thuật. Kỹ năng [Tornado] của cô có hiệu quả cho 2 quân đoàn cùng một lúc, và mục tiêu được thổi bởi [Tornado] không còn làm tăng quân đoàn để tránh bị thương.

Tấn công tăng 15% và tăng 15% sinh mệnh cho tất cả các Đội quân ma thuật (Caster)

Khi pháp sư xuất hiện, mọi quân đoàn tầm xa (bắn súng, ma thuật) được bảo vệ khỏi sát thương phép mỗi 12 giây. Hiệu ứng này kéo dài 4 giây.

 


0 bình chọn


205 quan tâm 1 trả lời
Có nên chơi thử Dracon không?

[games bình luận/trả lời]
đã đăng ngày 21/3/’20 u/chrisnguyen
Game, game nữa, game mãi.