menu search
sports_esports

Dracon

Trang wiki về hero Dracon trong game Might & Magic Heroes: Era of Chaos.

Dracon là con trai của nữ sát thủ rồng nổi tiếng nhất của Bracada. Những người đã gặp Dracon đã gọi anh ta là một chàng trai trẻ có 'trí tuệ hung hăng' ngoài tuổi, và khát vọng phù hợp với lứa tuổi của anh ta.

Sau những nghiên cứu ban đầu dưới thời mẹ của mình, mẹ của Dracon đã gửi con trai mình học phép thuật trong các tòa tháp ngà của thủ đô Bracada. Một kẻ nổi loạn khét tiếng trong trường, đến năm mười bốn tuổi, Dracon đã nắm vững kiến thức cơ bản của cả bốn trường phái ma thuật. Không còn gì để học, và bị vỡ mộng bởi nhà trường và những giáo viên không thể dạy thêm, Dracon đã đi qua lục địa Antagrich để học hỏi từ những bậc thầy ẩn dật, người bắt nguồn từ nhiều phép thuật hiện đang được dạy trong các trường học ma thuật. Trong tám năm Dracon lang thang khắp lục địa, có rất nhiều huyền thoại và truyền thuyết về những chuyến đi của anh. Một trong những phổ biến hơn là khoảng thời gian hai năm được đồn đại trong đó Dracon phục vụ với Gelu trong công ty lực lượng đặc biệt Erathian có tên Forestguard.
 

Dracon

Kỹ năng (Skill)

Kỹ năng 1: Tạo một bản sao của quân đoàn của riêng bạn để chiến đấu. Các quân đoàn được sao chép thừa hưởng 10% cuộc tấn công của quân đoàn ban đầu, và thiệt hại nhận được tăng thêm 200% trong 30 giây.

Kỹ năng 2: Gây 951 sát thương phép nước cho các đơn vị quân địch trong một phạm vi nhất định và đóng băng mục tiêu trong 8 giây.

Kỹ năng 3: Triệu hồi một bức tường gió làm tăng khả năng né tránh của các đơn vị đồng minh thêm 20% né tránh và 20 tốc độ di chuyển trong 10 giây

Kỹ năng 4: Triệu hồi một tia sét gây sát thương phép không khí 1713 cho đội hình kẻ thù trong một phạm vi nhất định.

Tương thích

Arch Mage

Monk

Chuyên môn

Nhà sư Monk được biến thành một pháp sư ma thuật Enchentaur. [Cầu nguyện] trở thành [Cầu nguyện nâng cao]. Hiệu ứng được áp dụng cho 2 quân đoàn cùng một lúc, và khả năng hồi máu tăng thêm 10%.

Archmage biến thành một pháp sư ma thuật. Kỹ năng [Tornado] của cô có hiệu quả cho 2 quân đoàn cùng một lúc, và mục tiêu được thổi bởi [Tornado] không còn làm tăng quân đoàn để tránh bị thương.

Tấn công tăng 15% và tăng 15% sinh mệnh cho tất cả các Đội quân ma thuật (Caster)

Khi pháp sư xuất hiện, mọi quân đoàn tầm xa (bắn súng, ma thuật) được bảo vệ khỏi sát thương phép mỗi 12 giây. Hiệu ứng này kéo dài 4 giây.

 


Có nên chơi thử Dracon không?
thumb_up_alt 0 thích
comment 1

Game Info

Game "Might & Magic: Era of Chaos" (trước đây gọi là Might & Magic Heroes: Era of Chaos) là một game chiến thuật trên nền tảng mobile (Android và iOS). Game được thiết kế bởi Ubisoft dựa trên hệ thống hero và unit của bản game gốc là Heroes of Might & Magic 3 với kết hợp với các yếu tố gacha thường thấy trong các game gacha Nhật Bản và châu Á.

Xem thêm trang wiki

...