menu search
sports_esports

Dragon Mutare

Trang wiki về hero Dragon Mutare (Mutare Drake) trong game Might & Magic Heroes: Era of Chaos.

Sau khi đánh bại Ordwald, Mutare phát hiện ra lối vào hang động của rồng, các trinh sát của cô báo cáo rằng có nhiều loại rồng kỳ quặc. Mutare không thể không nghĩ rằng cô ấy nên cố gắng tuyển dụng họ khi việc này hoàn thành. Mutare thành công trong việc yêu cầu và uống lọ thuốc. Cô uống lọ thuốc và giờ đã biến thành một con rồng hiền lành.
 

Mutare Drake

Kỹ năng (Skill)

Kỹ năng 1: Gây "chảy máu" cho tất cả các đơn vị quân địch trong 16 giây, sát thương mũ 0,5% mỗi 2 giây và "làm choáng" trong 6 giây. Thiệt hại "chảy máu" có thể là miễn dịch, làm giảm hiệu quả chữa bệnh bằng đơn vị "chảy máu"

Kỹ năng 2: Gây 951 sát thương phép lửa cho các đơn vị kẻ địch trong một phạm vi nhất định và thêm hiệu ứng "đốt cháy" trong 5 giây.

Kỹ năng 3: Giảm 50% tấn công của các đơn vị quân địch trên diện tích lớn hơn trong 8 giây.

Kỹ năng 4: Tăng sức tấn công của các đơn vị đồng minh trong phạm vi lớn hơn 60% trong 10 giây và quân đoàn 16 người tăng thêm 5 giây.

Tương thích

Green Dragon

Black Dragon

Chuyên môn

[Dragon Roar] có thể kích hoạt chiêu Ultimate của rồng đen,  rồng xanh và rồng đỏ  Sự hiện diện của Rồng xanh làm tăng 10% sát thương và tốc độ tấn công của quân đoàn riêng, và sự hiện diện của Rồng Đen là giảm sát thương nhận được 10% và phòng thủ của quân đoàn.

Quân đoàn Dungeon gây thêm sát thương 20% cho các mục tiêu bị "đốt cháy". Tăng 20% sát thương quân đoàn khi bị tấn công bởi mục tiêu "chảy máu".

Đối với mỗi Quân đoàn bay trong trận chiến, tăng thêm 3% sát thương quân đoàn, sát thương và tốc độ tấn công của Rồng Đen và Rồng Xanh.

Khi Quân đoàn kích hoạt khả năng phá ma thuật, nó cung cấp khả năng miễn dịch ma thuật 2 giây (thời gian hồi chiêu 6 giây) và phục hồi 10% max sinh mạng. Cư mỗi quân đoàn ngục tối Dungeon được sử dụng trong trận chiến, tăng 4% tốc độ tấn công của quân đoàn của bạn.


Chào mọi người, hiện tại mình đang sử dụng dragon mutare làm heroes chính, mình có 1 câu hỏi về talent thứ 4 của dragon mutare: "When units trigger spell breaker skills, 2s of magics immunity (cd 6s) will be granted and 10% of max hp will be recovered" những units nào của sở hữu spell breaker ạ, mình kiếm thì không thấy có ulti nào có skill như vậy hết
thumb_up_alt 2 thích
comment 1
Muyushi thanhluat
Không nhớ là bản Heroes 3 hay bản mode Wake Of Gods cũ thì Mutare Drake hình như buff được cho cả Hydra và Wyvern. Không biết bản game này có như thế không?
thumb_up_alt 1 thích
comment 1
tetekura
thumb_up_alt 2 thích
comment 3
Vio777 finalranger
Có lẽ chắc chẳn phải có Green Dragon và Black Dragon. Nhưng trong miêu tả thấy có thêm "Red Dragon", tuy nhiên con này là con nào. Trong Heroes 3 thì Red Dragon là lính chưa nâng cấp của Black Dragon, nhưng ở đây thì không rõ. Hay là lỗi dịch thuật. Ngoài ra những unit khác nên thêm vào là gì?
thumb_up_alt 0 thích
comment 1

Game Info

Game "Might & Magic: Era of Chaos" (trước đây gọi là Might & Magic Heroes: Era of Chaos) là một game chiến thuật trên nền tảng mobile (Android và iOS). Game được thiết kế bởi Ubisoft dựa trên hệ thống hero và unit của bản game gốc là Heroes of Might & Magic 3 với kết hợp với các yếu tố gacha thường thấy trong các game gacha Nhật Bản và châu Á.

Xem thêm trang wiki

...