search
Đăng nhập

Thành Castle

Hero: Queen Catherine, Sir Mullich, Adelaide, Roland, Kendal

Unit: Angel (Attack), Cavalier (Charger), Griffin (Charger), Monk (Caster), Swordsman Iron Crusader (Defense), Marksman (Ranged), Pikeman (Attack)

Unit thứ 8: Paladin (Defense)

Champion: Sister

Commander: Judicator

Thành Rampart

Hero: Gelu, Ryland, Mephala, Melodia, Gem

Unit: Green Dragon (Caster), Unicorn (Charger), Pegasus (Ranged), Denroid Guard (Defense), Dwarf (Defense), Wood Elf (Ranged), Centaur (Defense)

Unit thứ 8: Druid (Caster)

Champion: Blade Dancer

Commander: Mantis

Thành Inferno

Hero: Rashka, Zydar, Xeron,

Unit: Devil (Attack), Efreeti (Caster), Pit Fiend (Attack), Demon (Defense), Hell Hound (Charger), Gog (Ranged), Imp (Defense)

Unit thứ 8: Nightmare

Champion: Abyss Lord

Commander: Venom Spawn

Thành Necropolis

Hero: Lord Haart, Vidomina, Sandro, Human Sandro.

Unit: Bone Dragon (Attack), Black Knight (Charger), Vampire (Charger), Lich (Caster), Wight (Caster), Waking Dead hay Zombie (Defense), Skeleton (Defense)

Unit thứ 8: Mummy (Defense)

Champion: Dark Rider

Commander: Dark Champion

Thành Tower

Hero: Solmyr, Astral, Dracon

Unit: Giant hay Titan (Caster), Naga (Attack), Genie (Caster), Arch Mage (Caster), Iron Golem (Defense), Stone Gargoyle hay Obsidian Gargoyle (Attack), Gremlin (Ranged)

Unit thứ 8: Magic Airship (Caster)

Champion: Arcane Archer

Commander: Dragon Golem

Thành Stronghold

Hero: Kilgor, Crag Hack, Shiva, Yog

Unit: Behemoth (Defense), Cyclops (Ranged), Roc (Caster), Ogre (Defense), Orc (Ranged), Wolf Rider (Charger), Goblin (Attack)

Unit thứ 8: Berserker

Champion: Shaman

Commander: Troll

Thành Conflux

Hero: Luna, Monere, Erdamon, Fiur, Ciele

Unit: Firebird hay Phoenix (Caster), Psychic Elemental (Attack), Earth Elemental (Defense), Fire Elemental (Attack), Ice Elemental (Caster), Storm Elemental (Ranged), Sprite (Charger)

Thành Dungeon

Hero: Mutare, Dragon Mutare, Sephinroth, Jeddite

Unit: Black Dragon (Defense), Manticore (Charger), Minotaur (Defense), Medusa (Ranged), Beholder (Caster), Harpy (Charger), Triglodyte (Attack)

Unit thứ 8: Red Dragon

Champion: Faceless

Commander: Evil Sorceress

Thành Fortress

Hero: Wystan, Korbac, Tazar

Unit: Hydra (Attack), Wyvern (Attack), Gorgon (Defense), Basilisk (Defense), Serpent Fly (Caster), Lizardman (Ranged), Gnoll (Attack)

Unit thứ 8: Waspwort

Champion: Quetzalcotl

Commander: Tiger

Các loại rồng

Rust Dragon, Faerie Dragon, Crystal Dragon, Azure Dragon
 

Cảng Hải tặc

Hero: Cassanbel

Unit: Dragon Turtle (Long Quy), Rigner Pirate, Sea Elemental, Regnant Serpent, Regnant Archer, Mermaid

Champion: Regnan Krait

Commander: Regnan Seer

Artifact

Xem artifact trong Era of Chaos

dragon mutare

Trang wiki về hero Dragon Mutare (Mutare Drake) trong game Might & Magic Heroes: Era of Chaos.

Sau khi đánh bại Ordwald, Mutare phát hiện ra lối vào hang động của rồng, các trinh sát của cô báo cáo rằng có nhiều loại rồng kỳ quặc. Mutare không thể không nghĩ rằng cô ấy nên cố gắng tuyển dụng họ khi việc này hoàn thành. Mutare thành công trong việc yêu cầu và uống lọ thuốc. Cô uống lọ thuốc và giờ đã biến thành một con rồng hiền lành.
 

Mutare Drake

Kỹ năng (Skill)

Kỹ năng 1: Gây "chảy máu" cho tất cả các đơn vị quân địch trong 16 giây, sát thương mũ 0,5% mỗi 2 giây và "làm choáng" trong 6 giây. Thiệt hại "chảy máu" có thể là miễn dịch, làm giảm hiệu quả chữa bệnh bằng đơn vị "chảy máu"

Kỹ năng 2: Gây 951 sát thương phép lửa cho các đơn vị kẻ địch trong một phạm vi nhất định và thêm hiệu ứng "đốt cháy" trong 5 giây.

Kỹ năng 3: Giảm 50% tấn công của các đơn vị quân địch trên diện tích lớn hơn trong 8 giây.

Kỹ năng 4: Tăng sức tấn công của các đơn vị đồng minh trong phạm vi lớn hơn 60% trong 10 giây và quân đoàn 16 người tăng thêm 5 giây.

Tương thích

Green Dragon

Black Dragon

Chuyên môn

[Dragon Roar] có thể kích hoạt chiêu Ultimate của rồng đen,  rồng xanh và rồng đỏ  Sự hiện diện của Rồng xanh làm tăng 10% sát thương và tốc độ tấn công của quân đoàn riêng, và sự hiện diện của Rồng Đen là giảm sát thương nhận được 10% và phòng thủ của quân đoàn.

Quân đoàn Dungeon gây thêm sát thương 20% cho các mục tiêu bị "đốt cháy". Tăng 20% sát thương quân đoàn khi bị tấn công bởi mục tiêu "chảy máu".

Đối với mỗi Quân đoàn bay trong trận chiến, tăng thêm 3% sát thương quân đoàn, sát thương và tốc độ tấn công của Rồng Đen và Rồng Xanh.

Khi Quân đoàn kích hoạt khả năng phá ma thuật, nó cung cấp khả năng miễn dịch ma thuật 2 giây (thời gian hồi chiêu 6 giây) và phục hồi 10% max sinh mạng. Cư mỗi quân đoàn ngục tối Dungeon được sử dụng trong trận chiến, tăng 4% tốc độ tấn công của quân đoàn của bạn.


2 bình chọn


87 quan tâm 1 trả lời
Chào mọi người, hiện tại mình đang sử dụng dragon mutare làm heroes chính, mình có 1 câu hỏi về talent thứ 4 của dragon mutare: "When units trigger spell breaker skills, 2s of magics immunity (cd 6s) will be granted and 10% of max hp will be recovered"
những units nào của sở hữu spell breaker ạ, mình kiếm thì không thấy có ulti nào có skill như vậy hết

[games bình luận/trả lời]
đã đăng ngày 1/8/’20 u/deadwinds
1 thích


84 quan tâm 1 trả lời
Không nhớ là bản Heroes 3 hay bản mode Wake Of Gods cũ thì Mutare Drake hình như buff được cho cả Hydra và Wyvern. Không biết bản game này có như thế không?

[games bình luận/trả lời]
đã đăng ngày 27/7/’20 u/Kyle
0 bình chọn


333 quan tâm 1 trả lời
Có lẽ chắc chẳn phải có Green Dragon và Black Dragon. Nhưng trong miêu tả thấy có thêm "Red Dragon", tuy nhiên con này là con nào. Trong Heroes 3 thì Red Dragon là lính chưa nâng cấp của Black Dragon, nhưng ở đây thì không rõ. Hay là lỗi dịch thuật.

Ngoài ra những unit khác nên thêm vào là gì?

[games bình luận/trả lời]
đã đăng ngày 8/4/’20 u/jordanchau
Game, game nữa, game mãi.