menu search
sports_esports

Erdamon

Trang wiki về hero Erdamon trong game Might & Magic Heroes: Era of Chaos.

Một lãnh chúa cổ xưa của magma, Erdamon đã ngủ hàng thế kỷ trong những ngọn núi giáp ranh với Eeofol. Được kéo từ giấc ngủ của mình để hỗ trợ Conflux, Erdamon chào đón trận chiến để thoát khỏi thế giới của Kreegans.
 

Erdamon

 

Kỹ năng (Skill)

Kỹ năng 1: Triệu hồi một bẫy nham thạch gây ra 265 sát thương phép thuật Trái đất cho các đơn vị kẻ địch không bay xung quanh vết nứt mỗi giây và gây ra hiệu ứng làm choáng 0,7 giây trong 8 giây.

Kỹ năng 2: Gây 951 sát thương phép đất cho các đơn vị quân địch trong một phạm vi nhất định và gây ra hiệu ứng "làm choáng" trong 3 giây.

Kỹ năng 3: Áp dụng Khiên cho các đơn vị đồng minh trong một phạm vi nhất định, hấp thụ 900 sát thương trong 15 giây

Kỹ năng 4: Triệu hồi 4 Earth Elemental cấp 1 trong khu vực mục tiêu. Các Earth Elemental có 440 đòn tấn công và 9600 máu cho toàn bộ khu vực.

Tương thích

Earth Elemental

Chuyên môn

[Summon Earth Elemental] Earth Elemental được triệu hồi để tham gia trận chiến, và chi phí ma thuật của phép thuật này giảm 20%

Khi Earth Elemental chết đi, một Earth Elemental nhỏ khác bị tách ra.

Cứ mỗi một quân đoàn Elemental tiến vào chiến trường, tăng 5% thủ phép Earth Elemental. Đối với mỗi quân đoàn phòng thủ trong trận chiến, tăng 5% thủ phép đất.

Tăng số lượng quân đoàn Earth Elemental từ 4 lên 9.


Game Info

Game "Might & Magic: Era of Chaos" (trước đây gọi là Might & Magic Heroes: Era of Chaos) là một game chiến thuật trên nền tảng mobile (Android và iOS). Game được thiết kế bởi Ubisoft dựa trên hệ thống hero và unit của bản game gốc là Heroes of Might & Magic 3 với kết hợp với các yếu tố gacha thường thấy trong các game gacha Nhật Bản và châu Á.

Xem thêm trang wiki

...