menu search
sports_esports

Fire Elemental

Trang wiki về unit Fire Elemental trong game Might & Magic Heroes: Era of Chaos.

Cơ thể năng lượng không ổn định bao gồm khả năng thuần túy. Sau khi cơ thể bị phá hủy, năng lượng không thể được duy trì trong cơ thể và nó sẽ tuôn ra và gây ra tác động rất lớn đến kẻ thù.
 

Fire Elemental

Roster

Attack và Conflux

Kỹ năng (Skill)

Kỹ năng 1: Fire Elemental gây ngẫu nhiên 1212 sát thương cho quân đoàn địch và gây ra hiệu ứng [đốt cháy] trong 15 giây.

Kỹ năng 2: Fire Elemental chết, gây 202 sát thương cho tất cả quân đội của kẻ thù và gây ra hiệu ứng [đốt cháy] trong 15 giây.

Kỹ năng 3: Khi Quân đoàn nguyên tố ô dù (?) phát huy tác dụng, tăng sát thương cho quân đoàn của bạn thêm 7,5% phép thuật lửa và giảm quân đoàn của kẻ thù thêm 5% phép thuật lửa.

Kỹ năng 4: Mỗi khi một nhóm Fire Elemental giết chết một nhóm kẻ thù, nó sẽ phục hồi 5% máu tối đa, tăng 7,5% đòn tấn công và tiếp tục toàn bộ trận chiến, dồn tới 3 lần.

Tương thích

Fiur

 


Top 10 unit thuộc loại Attack trong game Might & Magic Heroes: Era of Chaos. Hạng S: Angel Angel: là lính hàng đầu trong game này về tổng thể kỹ năng và sát thương. Angel có thể được phân bổ hợp lý vào đội hình bất kỳ nào. Kỹ năng hồi sinh của nó là một kỹ [...]
thumb_up_alt 0 thích
comment 1

Game Info

Game "Might & Magic: Era of Chaos" (trước đây gọi là Might & Magic Heroes: Era of Chaos) là một game chiến thuật trên nền tảng mobile (Android và iOS). Game được thiết kế bởi Ubisoft dựa trên hệ thống hero và unit của bản game gốc là Heroes of Might & Magic 3 với kết hợp với các yếu tố gacha thường thấy trong các game gacha Nhật Bản và châu Á.

Xem thêm trang wiki

...