menu search
sports_esports

Hydra

Trang wiki về unit Hydra trong game Might & Magic Heroes: Era of Chaos.

Rồng Hydra có nhiều đầu, vươn ra mạnh mẽ ở hàng trước, cho kẻ thù nhiều trạng thái xấu.
 

Hydra

Roster

Attack và Fortress

Kỹ năng (Skill)

Kỹ năng 1: Con rồng Hydra nhiều đầu phun ra hỗn loạn và sương mù ở phía trước, và thêm trạng thái tiêu cực ngẫu nhiên cho tất cả các mục tiêu trong phạm vi rộng phía trước. Trạng thái tiêu cực tồn tại trong 10,5 giây. (Chậm, chảy máu, bỏng, mù, tĩnh điện, bệnh dịch hạch, bệnh)

Kỹ năng 2: Con rồng nhiều đầu có xác suất thêm 1/2/3/4 tấn công búa đầu mỗi lần, gây sát thương 82,5% mỗi lần. Xác suất bổ sung duy nhất là 60% / 40% / 30% / 10%.

Kỹ năng 3: Đối với mỗi quân Fortress trong trận chiến, sát thương của quân đoàn rồng nhiều đầu Hydra được tăng thêm 5,4% và mỗi mục tiêu có một bản sửa lỗi để tăng giá trị 100 điểm của con rồng nhiều đầu bằng cách xếp tối đa 5 lớp.

Kỹ năng 4: Khi đòn tấn công của rồng bị né, một đòn tấn công bổ sung sẽ được thêm vào, gây sát thương 230%. Con rồng sẽ tấn công và phải nổ trong vòng 3 giây sau khi vết cắn được kích hoạt.

Tương thích

Tyser

Kendall


Hi ae, gần đây mình thấy Hydra đã được awaken, vậy nâng awaken của Hydra ntn ạ? cùng với đó là Emblem cho Hydra ntn thì phát huy sức mạnh của unit này? xin cảm ơn ae ạ
thumb_up_alt 1 thích
comment 1
winter_battle
Hydra thì có kết hợp được trong đội hình của Hero Rashka không. Nếu không được thì sử dụng cho team nào là hợp nhất.
thumb_up_alt 3 thích
comment 2
minhtrung binhnguyen phuongwindy09
Không nhớ là bản Heroes 3 hay bản mode Wake Of Gods cũ thì Mutare Drake hình như buff được cho cả Hydra và Wyvern. Không biết bản game này có như thế không?
thumb_up_alt 1 thích
comment 1
tetekura
Cách nào để kiếm mảnh ghép để úp lính SSR?
thumb_up_alt 0 thích
comment 2

Game Info

Game "Might & Magic: Era of Chaos" (trước đây gọi là Might & Magic Heroes: Era of Chaos) là một game chiến thuật trên nền tảng mobile (Android và iOS). Game được thiết kế bởi Ubisoft dựa trên hệ thống hero và unit của bản game gốc là Heroes of Might & Magic 3 với kết hợp với các yếu tố gacha thường thấy trong các game gacha Nhật Bản và châu Á.

Xem thêm trang wiki

...