menu search
sports_esports

Jeddite

Trang wiki về hero Jeddite trong game Might & Magic Heroes: Era of Chaos.

Một số người nói rằng Jeddite đã nhìn thấy khuôn mặt của Zenofex, nhưng nhiều người cho rằng vì Jeddite vẫn còn sống, nên tin đồn về một cuộc gặp gỡ không thể là sự thật. Jeddite chưa bao giờ xác nhận cũng không phủ nhận tin đồn
 

Jeddite

Kỹ năng (Skill)

Kỹ năng 1: Gây 200 sát thương cho tất cả các đơn vị quân địch trong một khu vực rộng lớn và sát thương phép đất bằng 2% máu tối đa của chúng sau mỗi 0,55 giây. Đồng thời, tất cả các đơn vị của chúng đều được hồi phục trong 5 giây

Kỹ năng 2: Gây 951 sát thương phép đất cho các đơn vị quân địch trong một phạm vi nhất định và gây ra hiệu ứng "làm choáng" trong 3 giây.

Kỹ năng 3: Triệu hồi bẫy nhanh chóng tại vị trí được chỉ định, gây 2% sát thương máu tối đa cho tất cả các quân đoàn mỗi giây (tăng gấp đôi sát thương của quân đoàn địch) và giảm 10% sát thương của quân đoàn địch trong 8 giây.

Kỹ năng 4: Gây 1097 sát thương phép đất cho các đơn vị quân địch trong một phạm vi nhất định và thêm hiệu ứng "Hóa đá" trong 4 giây

Chuyên môn

[Tái sinh sự sống] Thêm 0,5% sát thương phép đất đối với các đơn vị kẻ thù được thêm vào sau mỗi 0,5 giây và Sức khỏe của đồng minh được phục hồi thêm 2% máu tối đa

Mỗi lần sử dụng [Tái sinh sự sống] sẽ giảm 12% sát thương phép của tất cả quân đoàn địch, có thể xếp chồng 5 lần.

Tăng 15% tất cả sát thương phép của Trái đất.

Mỗi khi một quân đoàn ma thuật Caster xuất hiện, tốc độ phục hồi ma thuật của anh hùng được tăng thêm 0,6 và tướng địch bị giảm 0,3.

 


Solmyr cảm thấy đuối dần, nếu địch có Black Dragon thì luôn trốn không dám đánh. Vậy có nên chuyển sang các tướng khác như Gelu, Yog hay Jeddite không?
thumb_up_alt 2 thích
comment 1
duthan rita
Mình là người chơi mới nạp kiểu nông dân vip 4 thôi. Xin phép hỏi Ads là giờ mình có cả 2 tướng Jeddite và Solmy. Mình muốn dùng lâu dài tướng có thể vừa đi ải vừa đánh ToA hiệu quả, vừa pvp tốt thì nên up tướng nào trong 2 tướng này vậy. Tướng Jeddite mình thấy có bán mảnh trong shop sign-in nữa. Thank ads tư vấn !
thumb_up_alt 3 thích
comment 1
IronFist Vio777 finalranger
thumb_up_alt 0 thích
comment 1
Tướng mới Jeddite chơi kết hợp lính như thế nào thì hợp lý?
thumb_up_alt 0 thích
comment 3

Game Info

Game "Might & Magic: Era of Chaos" (trước đây gọi là Might & Magic Heroes: Era of Chaos) là một game chiến thuật trên nền tảng mobile (Android và iOS). Game được thiết kế bởi Ubisoft dựa trên hệ thống hero và unit của bản game gốc là Heroes of Might & Magic 3 với kết hợp với các yếu tố gacha thường thấy trong các game gacha Nhật Bản và châu Á.

Xem thêm trang wiki

...