menu search
sports_esports

Kilgor

Trang wiki về hero Kilgor trong game Might & Magic Heroes: Era of Chaos.

Sinh ra trong những năm 1150 AS, Kilgor là con trai của một thủ lĩnh gia tộc Krewlowd, chiến đấu bên cạnh cha mình trong các cuộc chiến gia tộc nội bộ từ khi còn nhỏ, đánh bại Behemoth và cả đối thủ. Mặc dù có dòng dõi của mình, Kilgor không được hưởng một tuổi trẻ thoải mái, thay vào đó được khởi xướng trong chiến tranh bởi các gia sư quân sự của gia tộc mình.
 

Kilgor

Kỹ năng (Skill)

Kỹ năng 1: Tăng sự bền bỉ (?) của tất cả lính lên 50 điểm, và sát thương bạo kích lên 10%. Lính thành Stronghold hồi máu 5500 (+) máu cứ mỗi 3 giây trong 9 (+) giây.

Kỹ năng 2: Gây 951 (+) sát thương hỏa lực cho các đơn vị quân địch trong một phạm vi nhất định, cộng với hiệu ứng "đốt cháy" trong 5 giây

Kỹ năng 3: Triệu hồi bẫy Quicksand (cát lún) tại vị trí được chỉ định, gây 2% sát thương máu tối đa cho tất cả các quân đoàn mỗi giây (tăng gấp đôi sát thương của quân đoàn địch) và giảm 10% sát thương của quân đoàn địch trong 8 giây.

Kỹ năng 4:

Tương thích

Behemoth

Chuyên môn

  • Biến Behemoth thành quái thú War Behemoth (hoặc Ancient Behemoth do cách dịch), miễn nhiễm với các hiệu ứng kiểm soát và debuff (bao gồm chảy máu, đốt cháy, đóng băng, làm chậm, choáng, hóa đá, giảm morale, mù, bệnh dịch) và cả chiêu Time Stop (Tạm Dừng Thời Gian) của Sir Mullich.
  • Tất cả lính thành Stronghold sẽ tăng thuộc tính khi máu giảm. War Behemoth tăng thêm nhiều hơn và kỹ năng "Infuriate" của War Behemoth gây ra nhiều hiệu ứng hơn.
  • Khi máu của Behemoth về 0 lần đầu tiên trong trận đấu, tất cả lính thành Stronghold sẽ có tình trạng Invincible (Bất khả xâm phạm) trong vòng 5 giây. Hiệu quả hồi máu khi kỹ năng Incincible giảm 80% (?).
  • Tăng thời gian của phép Unyielding Will (hay Unyielding Faith) lên 3 giây, tăng gấp đôi hiệu ứng, và giảm chi phí mana xuống 40%. Lính thành Stronghold tăng thêm 300 điểm sát thương bạo kích, và 10% sát thương lính khi Unyielding Will còn hiệu lực. Lính thành Stronghold không thể chết trong vòng 5 giây đầu tiên của phép Unyielding Will.

thumb_up_alt 2 thích
comment 3
Vio777 finalranger
thumb_up_alt 1 thích
comment 1
IronFist
Những hero này mình có thể có được mà không phải mua không?
thumb_up_alt 0 thích
comment 1
thumb_up_alt 0 thích
comment 1
Theo thông tin mới cập nhật thì Behemoth được awaken. Vậy thì đội hình Kilgor với Behemoth thì làm sao đỡ nổi?
thumb_up_alt 0 thích
comment 1
Đội hình có giống như chơi Crag Hack không?
thumb_up_alt 0 thích
comment 1

Game Info

Game "Might & Magic: Era of Chaos" (trước đây gọi là Might & Magic Heroes: Era of Chaos) là một game chiến thuật trên nền tảng mobile (Android và iOS). Game được thiết kế bởi Ubisoft dựa trên hệ thống hero và unit của bản game gốc là Heroes of Might & Magic 3 với kết hợp với các yếu tố gacha thường thấy trong các game gacha Nhật Bản và châu Á.

Xem thêm trang wiki

...