menu search
sports_esports

Korbac

Trang wiki về hero Korbac trong game Might & Magic Heroes: Era of Chaos.

Korbac được người dân Erathia biết đến như là 'anh hùng cứu học giả, Xanthor'. Tuy nhiên, điều này có thể đúng, Korbac đã chứng tỏ bản lĩnh của mình trong hơn một lần phục vụ Tatalia.
 

Korbac

 

Kỹ năng (Skill)

Kỹ năng 1: Xây dựng tổ chuồn chuồn trong khu vực mục tiêu, triệu tập quân đoàn chuồn chuồn cấp 1, chuồn chuồn có 250 đòn tấn công và 2800 sinh mạng trong 20 giây

Kỹ năng 2: Gây sát thương phép đất cho các đơn vị quân địch trong một phạm vi nhất định và thêm hiệu ứng [Choáng] trong 3 giây.

Kỹ năng 3: Miễn dịch các đơn vị đồng minh trong một loạt các phép thuật nước. Hiệu ứng miễn dịch kéo dài 8 giây. Khi bị tấn công bởi đơn vị hàng trước của kẻ thù, nó sẽ gây ra hiệu ứng "Chậm lại", kéo dài trong 3 giây.

Kỹ năng 4: Gây hiệu ứng tăng tinh thần (tốc độ tấn công lên tới 50%) cho tất cả các đơn vị lính không phải Necropoliss trong phạm vi lớn, trong 15 giây

Tương thích

Serpent Fly

Chuyên môn

Sát thương ruồi chuồn chuồn tăng 40%

Serpent Fly được triệu tập có thêm 20% tấn công và 500 giá trị tấn công chí mạng

Mỗi đòn tấn công chí mạng của chuồn chuồn sẽ xóa hiệu ứng buff của đơn vị mục tiêu (không bao gồm hiệu ứng bất khả chiến bại và hào quang)

Chuồn chuồn miễn nhiễm với các tác động của "chảy máu", "đốt cháy", "đóng băng", "giảm tốc" và "im lặng"


Game Info

Game "Might & Magic: Era of Chaos" (trước đây gọi là Might & Magic Heroes: Era of Chaos) là một game chiến thuật trên nền tảng mobile (Android và iOS). Game được thiết kế bởi Ubisoft dựa trên hệ thống hero và unit của bản game gốc là Heroes of Might & Magic 3 với kết hợp với các yếu tố gacha thường thấy trong các game gacha Nhật Bản và châu Á.

Xem thêm trang wiki

...