menu search
sports_esports

Luna

Trang wiki về hero Luna trong game Might & Magic Heroes: Era of Chaos.

Ban đầu là một nữ phù thủy ở Enroth, Luna cảm nhận được tiếng gọi của Conflux nguyên tố và tìm đường đến Erathia. Khi ở Erathia, Luna đã buộc phải coi thường tài năng thủy sinh của mình và biến những nỗ lực của mình để phát triển kỹ năng của mình trong ma thuật lửa.

Luna

Kỹ năng (Skill)

Kỹ năng 1: Gây 1740 sát thương hỏa lực cho quân đoàn địa phương trong phạm vi rộng và thêm 696 sát thương hỏa lực vào mục tiêu Đốt cháy.

Kỹ năng 2: Gây 951 sát thương hỏa lực cho các đơn vị quân địch trong một phạm vi nhất định, cộng với hiệu ứng "đốt cháy" trong 5 giây

Kỹ năng 3: Tăng 50% tấn công của quân đoàn đồng minh và tăng 30% sức sống trong 8 giây.

Kỹ năng 4: Triệu hồi một bức tường lửa để gây sát thương liên tục cho kẻ địch xung quanh, gây ra 94 sát thương lửa cứ sau 0,5 giây trong 10 giây.

Chuyên môn

Tường lửa trở thành Đại Tường lửa, chiều dài tăng thêm 20%.

Quân đoàn địch "bị đốt cháy" nhận thêm 15% sát thương.

Tất cả sát thương phép lửa tăng 15%

Tường lửa và bão lửa thêm hiệu ứng "Choáng" 3 giây cho Quân đoàn bị "Đốt cháy"


Cách cast skill của Luna hiệu quả nhất?
thumb_up_alt 0 thích
comment 1
Line up và build cho các hero này?
thumb_up_alt 0 thích
comment 1
Cùng là hero phép lửa thì nên chơi Luna hay Rashka?
thumb_up_alt 0 thích
comment 2
Các hero phép theo danh sách được nhiều người chơi: Solmyr: Chuyên gia về phép gió (air) đặc biệt là phép sét dây (Chain Lightning) Rashka: Chuyên gia về phép lửa, thích hợp khi kết hợp với Efreeti và phải lên 4 sao mới thấy mạnh Adelaide: Phép nước. Luna: Phép lửa, [...]
thumb_up_alt 0 thích
comment 0

Game Info

Game "Might & Magic: Era of Chaos" (trước đây gọi là Might & Magic Heroes: Era of Chaos) là một game chiến thuật trên nền tảng mobile (Android và iOS). Game được thiết kế bởi Ubisoft dựa trên hệ thống hero và unit của bản game gốc là Heroes of Might & Magic 3 với kết hợp với các yếu tố gacha thường thấy trong các game gacha Nhật Bản và châu Á.

Xem thêm trang wiki

...