menu search
face

Naga

Trang wiki về unit Naga trong game Might & Magic Heroes: Era of Chaos.

Quái vật quyến rũ với cơ thể rắn đa vũ khí này có một sự nhiệt tình tự nhiên để chiến đấu. Kẻ thù càng yếu, chúng càng có thể kích thích ham muốn giết chóc của chúng.
 

Naga

Roster

Attack và Tower

Kỹ năng (Skill)

Kỹ năng 1: Quân đoàn rắn Naga gây sát thương 464 cho ba quân địch ngẫu nhiên trong phạm vi rộng và giảm 30% phòng thủ. Hiệu ứng kéo dài 10 giây.

Kỹ năng 2: Naga chắc chắn sẽ đánh trúng. Sinh mệnh của mục tiêu càng thấp, sát thương càng cao, tăng khả năng tấn công lên tới 40%.

Kỹ năng 3: Quân đoàn rắn Naga xuất hiện trên chiến trường để tăng giá trị sát thương của tất cả các quân đoàn thêm 100. Sát thương của Naga tăng thêm 8%.

Kỹ năng 4: Khi Quân đoàn rắn Naga được tăng cường bằng phép thuật hỗ trợ, Naga sẽ xuất chiêu Blade Flurry gây ra 464 sát thương tấn công và giảm 30% phòng thủ. Hiệu ứng kéo dài 10 giây.


Trong game gợi ý 3 cái là Griffin Wings, Green Prophet và Jealousy. Mình dùng cái gì thì hay nhất?
thumb_up_alt 3 thích
comment 1
caothuan tana dragon_kicker
Những hero nào có thể kết hợp với Naga tốt nhất và nếu chọn nâng awakening cho Naga thì nên chọn nhánh nào?
thumb_up_alt 2 thích
comment 1
Vio777 finalranger
Top 10 unit thuộc loại Attack trong game Might & Magic Heroes: Era of Chaos. Hạng S: Angel Angel: là lính hàng đầu trong game này về tổng thể kỹ năng và sát thương. Angel có thể được phân bổ hợp lý vào đội hình bất kỳ nào. Kỹ năng hồi sinh của nó là một kỹ [...]
thumb_up_alt 0 thích
comment 1

Game Info

Game "Might & Magic: Era of Chaos" (trước đây gọi là Might & Magic Heroes: Era of Chaos) là một game chiến thuật trên nền tảng mobile (Android và iOS). Game được thiết kế bởi Ubisoft dựa trên hệ thống hero và unit của bản game gốc là Heroes of Might & Magic 3 với kết hợp với các yếu tố gacha thường thấy trong các game gacha Nhật Bản và châu Á.

Xem thêm trang wiki

...