menu search
sports_esports

Pikeman

Trang wiki về unit Pikeman trong game Might & Magic Heroes: Era of Chaos.

Imperial Pikmen là tuyến phòng thủ đầu tiên của vương quốc. Họ dũng cảm và trung thành, trung thành và trung thành, và có những đóng góp nổi bật cho đế chế, và được cả thế giới ca ngợi.

Pikeman

Roster

Attack và Castle

Kỹ năng (Skill)

Kỹ năng 1: Quân đoàn Pikeman gây sát thương tấn công 761 cho trung đoàn hiện đang tấn công và gây ra hiệu ứng "chóng mặt" trong 3 giây.

Kỹ năng 2: Pikeman phòng thủ tăng thêm 14 và 600 máu bổ sung.

Kỹ năng 3: Tăng giá trị tấn công chí mạng của Pikeman đối với các quân đoàn 1 người và 4 người lên 150.

Kỹ năng 4: Đòn tấn công của Pikeman tăng 20% và hiệu ứng được nhân đôi ở trạng thái "High Morale".

Tương thích

Kendal


Theo gợi ý của game thì mình chơi hero Luna với các quân như Black Knight, Pikeman, Swordsman, Cavalier. Vậy một team hoàn chỉnh sẽ như thế nào?
thumb_up_alt 0 thích
comment 2
Top 10 unit thuộc loại Attack trong game Might & Magic Heroes: Era of Chaos. Hạng S: Angel Angel: là lính hàng đầu trong game này về tổng thể kỹ năng và sát thương. Angel có thể được phân bổ hợp lý vào đội hình bất kỳ nào. Kỹ năng hồi sinh của nó là một kỹ [...]
thumb_up_alt 0 thích
comment 1

Game Info

Game "Might & Magic: Era of Chaos" (trước đây gọi là Might & Magic Heroes: Era of Chaos) là một game chiến thuật trên nền tảng mobile (Android và iOS). Game được thiết kế bởi Ubisoft dựa trên hệ thống hero và unit của bản game gốc là Heroes of Might & Magic 3 với kết hợp với các yếu tố gacha thường thấy trong các game gacha Nhật Bản và châu Á.

Xem thêm trang wiki

...