menu search
sports_esports

Psychic Elemental

Trang wiki về unit Psychic Elemental trong game Might & Magic Heroes: Era of Chaos.

Ý thức và suy nghĩ được phản ánh trong cơ thể năng lượng của thế giới vật chất, có thể phát động các cuộc tấn công tâm linh vào kẻ thù. Những người có ý chí yếu sẽ gây ra rối loạn tâm thần và điên loạn.
 

Psychic Elemental

Roster

Attack và Conflux

Kỹ năng (Skill)

Kỹ năng 1: Cứ sau 6 giây Psychic Elemental đòn tấn công tiếp theo sẽ gây ra 60% sát thương tự tấn công cho 3 đơn vị mục tiêu của quân đoàn mục tiêu và yếu tố tâm linh miễn nhiễm với sự im lặng

Kỹ năng 2: Sát thương của Psychic Elemental tăng thêm 5%. [Vụ nổ năng lượng] của Nguyên tố tinh linh có 20% cơ hội gây ra hiệu ứng làm choáng đối với đơn vị mục tiêu trong 2 giây. [đóng băng] Không thể tấn công, di chuyển và giải phóng các kỹ năng.

Kỹ năng 3: Quân đoàn Psychic Elemental tăng 5% sát thương. [Vụ nổ năng lượng] của Psychic Elemental có 20% cơ hội gây ra hiệu ứng đốt cháy trên đơn vị mục tiêu trong 6 giây.

Kỹ năng 4: Tất cả sát thương phép do hero niệm tác động lên các Psychic Elemental bị giảm đi n%. Khi mỗi yếu tố tinh linh chết đi, 20 mana của anh hùng của đối thủ sẽ bị trừ.

Tương thích

Monere


Game Info

Game "Might & Magic: Era of Chaos" (trước đây gọi là Might & Magic Heroes: Era of Chaos) là một game chiến thuật trên nền tảng mobile (Android và iOS). Game được thiết kế bởi Ubisoft dựa trên hệ thống hero và unit của bản game gốc là Heroes of Might & Magic 3 với kết hợp với các yếu tố gacha thường thấy trong các game gacha Nhật Bản và châu Á.

Xem thêm trang wiki

...