menu search
sports_esports

King Roland Ironfist

Trang wiki về hero Roland (King Roland Ironfist) trong game Might & Magic Heroes: Era of Chaos.

Khi còn trẻ, Roland đã quá tin tưởng người khác. Trong khi anh trai của ông, Archibald, âm mưu và giết chết một số người thấy, Roland không tin rằng những cái chết này có thể là bất cứ điều gì ngoài tai nạn. Bị anh trai phản bội, người đã buộc tội Roland giết chết những người tiên kiến, anh ta buộc phải chạy trốn để thoát khỏi nhà tù. Cùng nhau theo dõi những tín đồ trung thành, Roland yêu dấu đã lãnh đạo một cuộc cách mạng chống lại anh trai mình. Roland đã chiến thắng trong cuộc chiến. Archibald trở thành một bức tượng đá và được đặt trong Thư viện.
 

Roland

Kỹ năng (Skill)

Kỹ năng 1: Tăng một bức tường lửa, gây ra 94 sát thương hỏa lực cho các đơn vị quân địch trong khu vực mục tiêu cứ sau 0,5 giây trong 10 giây

Kỹ năng 2: Gây 951 sát thương hỏa lực cho các đơn vị quân địch trong một phạm vi nhất định, cộng với hiệu ứng "đốt cháy" trong 5 giây

Kỹ năng 3: Gây hiệu ứng tăng tinh thần (tốc độ tấn công lên tới 50%) cho tất cả các đơn vị trong một trại không nghĩa trang trong phạm vi lớn hơn, trong 15 giây

Kỹ năng 4:  [King's Wind] Tạo hiệu ứng tăng tinh thần (morale) cho tất cả các lính và tăng 50% tấn công trong 15 giây.

Tương thích

Swordsman

Cavalier

Chuyên môn

Khi Roland có mặt, tốc độ tấn công được buff từ hiệu ứng "Morale" tăng từ 50% lên 100%.

Tốc độ tấn công của tất cả quân đoàn lâu đài Castle tăng 10%, sát thương chí mang tăng 20% cho lính Castle. Hiệu quả dù không dùng Roland trong trận đấu.

Khi quân Castle được buff tăng morale, thủ phép tăng 50%. Khi Roland cast phép "King's Wind" tăng thủ phép 10% cho tất cả lính.

Phép "King's Wind" tăng sát thương chí mạng lên 200 điểm, với lính thành Castle thêm 20%. Khi một lính đồng minh torgn trận bị chết, lính thành Castle hồi 10% máu.


Những hero này mình có thể có được mà không phải mua không?
thumb_up_alt 0 thích
comment 1
Lính ngựa Cavalier nên chọn nâng cấp Awakening theo hướng nào nếu chơi trong đội hình của Roland hay Kendal?
thumb_up_alt 0 thích
comment 1

Game Info

Game "Might & Magic: Era of Chaos" (trước đây gọi là Might & Magic Heroes: Era of Chaos) là một game chiến thuật trên nền tảng mobile (Android và iOS). Game được thiết kế bởi Ubisoft dựa trên hệ thống hero và unit của bản game gốc là Heroes of Might & Magic 3 với kết hợp với các yếu tố gacha thường thấy trong các game gacha Nhật Bản và châu Á.

Xem thêm trang wiki

...