menu search
sports_esports

Rust Dragon

Trang wiki về Rust Dragon trong game Might & Magic: Era of Chaos

Sức tấn công của rồng Rust Dragon rất mạnh. Mỗi đòn tấn công của nó đều chứa nọc độc và làm các loại lính đứng trên mặt đất nhiễm độc. Người ta đồn rằng màn sương độc mà nó phun ra có thể lan rộng cả chiến trường nếu không có lính nào ngăn cản nó. Rồng Rust Dragon sản sinh ra acid trong các đòn tấn công. Lượng acid tích tụ sẽ ăn mòn mặt đất và tạo nên những đầm lầy toàn chất độc, gây ra sát thương khổng lồ với những quân địch bước vào đó.

Kỹ năng

Clawed Strike

Rồng Rust Dragon xé nát bầu trời và gây sát thương cho lính dưới mặt đất và phun độc.

Poisoned Breath

Khi không có lính cận chiến ở gần, Rust Dragon sẽ phun acid vào mặt đất. Nước nhiễm chất độc sẽ gây hại cho lính đứng trên mặt đất.

Fatal Breath

Acid bốc hơi thành khí độc gây sát thương cho toàn thể lính.

Strengthened Poison

Sức tấn công của rồng Rust Dragon tăng mạnh. Mỗi cú đánh làm quân lính đứng trên mặt đất nhiễm độc.


Trong màn đánh rồng Rust Dragon, cũng như một vài màn khác cần lính biết bay. Vậy những con lính nào được xem là biết bay. Những con có cánh mà mình thấy nó bay thì chắc chắn rồi. Nhưng những con như Vampire, hay con Imp có phải là lính bay hay không?
thumb_up_alt 0 thích
comment 1

Game Info

Game "Might & Magic: Era of Chaos" (trước đây gọi là Might & Magic Heroes: Era of Chaos) là một game chiến thuật trên nền tảng mobile (Android và iOS). Game được thiết kế bởi Ubisoft dựa trên hệ thống hero và unit của bản game gốc là Heroes of Might & Magic 3 với kết hợp với các yếu tố gacha thường thấy trong các game gacha Nhật Bản và châu Á.

Xem thêm trang wiki

...