menu search
sports_esports

Sandro

Trang wiki về hero Sandro trong game Might & Magic Heroes: Era of Chaos.

Đầu tiên Sandro nghiên cứu Necromancy dưới sự dạy dỗ của phù thủy, và sau đó là lich, Ethric. Sandro đã nhìn thấy gần như tất cả Enroth và Erathia, và hiện đang phục vụ Finneas Vilmar, lãnh đạo các Necromancer của Deyja.

Bản năng sinh tồn của Sandro gần như mạnh mẽ như tham vọng không mệt mỏi của anh. Mạng lưới quyền lực của anh ta ở thế giới cũ đã bị phá hủy bởi Reckaming, vì vậy bây giờ anh ta phải bắt đầu lại tất cả. Thật không may, nhiều đồng minh cũ của ông cũng đã chết. Nhưng không ai có thể nói Sandro không vượt qua thử thách.
 

Sandro

 

Kỹ năng (Skill)

Kỹ năng 1: Gây sát thương phép đất 1323 và hiệu ứng "Tinh thần xuống" trên tất cả quân đoàn địch trong 15 giây. Khôi phục 1323 cuộc sống cho tất cả các đơn vị nghĩa trang riêng cùng một lúc

Kỹ năng 2: Gây 951 sát thương phép đất cho các đơn vị quân địch trong một phạm vi nhất định và gây ra hiệu ứng "làm choáng" trong 3 giây.

Kỹ năng 3: Gây sát thương phép 1226 Trái đất cho tất cả các đơn vị kẻ thù trong một trại không nghĩa trang trong một phạm vi nhất định và khôi phục lại cuộc sống của đơn vị nghĩa trang riêng vào năm 1226

Kỹ năng 4: Gây 1675 sát thương phép dựa trên trái đất cho các đơn vị quân địch trong một phạm vi nhất định, với 50% cơ hội gây ra hiệu ứng "choáng" trong 2 giây

Tương thích

 

Chuyên môn

Hiệu ứng "Giảm tinh thần" giảm 50% sát thương phép của quân địch và hiệu ứng giảm tốc độ tấn công tăng từ 33% lên 50%.

[Thunderbolt] Giảm chi phí mana xuống 10, tăng gấp đôi sát thương và xác suất "chóng mặt" cho quân đoàn "tinh thần chết"

Tất cả các quân đoàn Necropolis của riêng bạn đều miễn nhiễm với hiệu ứng "tinh thần chết" và khả năng tránh thiệt hại của quân đoàn được tăng thêm 10%. Nhân đôi khi đối phó với một quân đoàn bị ảnh hưởng bởi hiệu ứng '`Tinh thần thấp' '

Đối với mỗi Quân đoàn Necropolis đang chơi, tăng khả năng phục hồi ma thuật thêm 0,8. Khi một quân đoàn địch chết, mỗi quân đoàn nghĩa trang còn sống sót sẽ phục hồi thêm 7 mana.

 


thumb_up_alt 2 thích
comment 3
Vio777 finalranger
thumb_up_alt 1 thích
comment 1
IronFist
Nếu mình dùng hero chính là Sandro thì những hero nào có kỹ năng specialty dạng global có lợi cho Sandro?
thumb_up_alt 0 thích
comment 1
Những hero này mình có thể có được mà không phải mua không?
thumb_up_alt 0 thích
comment 1
Mình đang chơi tướng sandro, full quân thành xương (thay Walking Dead bằng Earth Elem). Mình có nên thay Wight bằng Roc không? Wight tương tác với ulti của sandro tốt hơn, nhưng Roc có trừ kháng phép.
thumb_up_alt 0 thích
comment 2
Đội hình có thể gần như giống nhau, nhưng cách chơi khác nhau chỗ nào?
thumb_up_alt 0 thích
comment 1
Nên chơi tướng nào thì ngon?
thumb_up_alt 0 thích
comment 1

Game Info

Game "Might & Magic: Era of Chaos" (trước đây gọi là Might & Magic Heroes: Era of Chaos) là một game chiến thuật trên nền tảng mobile (Android và iOS). Game được thiết kế bởi Ubisoft dựa trên hệ thống hero và unit của bản game gốc là Heroes of Might & Magic 3 với kết hợp với các yếu tố gacha thường thấy trong các game gacha Nhật Bản và châu Á.

Xem thêm trang wiki

...