menu search
sports_esports

Tazar

Trang wiki về hero Tazar trong game Might & Magic Heroes: Era of Chaos.

Trong cuộc chiến tranh biên giới kéo dài sáu tháng với Krewlod, một lực lượng nhỏ do Tazar lãnh đạo đã có thể đứng vững tại một tiền đồn Tatalian, giữ chân một lực lượng Krewlod gần gấp năm lần kích thước của họ trong hơn tám ngày cho đến khi quân tiếp viện đến
 

Tazar

 

Kỹ năng (Skill)

Kỹ năng 1: Tất cả các quân đoàn có mặt sẽ nhận được 1 lần gỡ lỗi ngẫu nhiên và quân đoàn riêng sẽ nhận được 10% hiệu ứng cứu sinh trong 10 giây.

Kỹ năng 2: Gây sát thương phép đất cho các đơn vị quân địch trong một phạm vi nhất định và thêm hiệu ứng [Choáng] trong 3 giây.

Kỹ năng 3: Triệu hồi một bẫy nhanh chóng tại vị trí được chỉ định, gây sát thương bằng 2% máu tối đa cho tất cả các đơn vị mỗi giây và giảm sát thương của các đơn vị địch trong 8 giây.

Kỹ năng 4: Tăng sát thương của các đơn vị đồng minh trong phạm vi lớn hơn 25% và miễn nhiễm với sát thương phép trong đất trong 8 giây.

Chuyên môn

Khi Tazar phát huy tác dụng, Quân đoàn Fortress của riêng bạn miễn nhiễm với các hiệu ứng [đóng băng, [Hóa đá] và [Choáng].

Tăng khả năng phòng thủ của tất cả quân đoàn Fortress thêm 20% và sát thương của quân đoàn thêm 10%.

Tăng 10% sát thương của Medusa đối với các đơn vị mục tiêu bị ảnh hưởng bởi "Hóa đá", "Tịnh hóa" và "Choáng".


Ae cho mình tham khảo 1 số đội hình kết hợp vs Hero Tazar ạ? Một số Unit đang có: Wyvern, Basilisk, Angel, Gorgon, Hydra, Waspwort, Bone Dragon, Lich, Serpent Fly, Lizardman, Roc, Walking Dead, Ogre, Giant,..... 
thumb_up_alt 1 thích
comment 1
winter_battle

Game Info

Game "Might & Magic: Era of Chaos" (trước đây gọi là Might & Magic Heroes: Era of Chaos) là một game chiến thuật trên nền tảng mobile (Android và iOS). Game được thiết kế bởi Ubisoft dựa trên hệ thống hero và unit của bản game gốc là Heroes of Might & Magic 3 với kết hợp với các yếu tố gacha thường thấy trong các game gacha Nhật Bản và châu Á.

Xem thêm trang wiki

...