menu search
sports_esports

Wood Elf

Trang wiki về unit Wood Elf trong game Might & Magic Heroes: Era of Chaos.

Tiên nữ Elf rất giỏi về bắn cung, họ bảo vệ rừng và những kẻ xâm lược sẽ bị mũi tên của họ tấn công.

Wood Elf

Roster

Ranged và Rampart

Kỹ năng (Skill)

Kỹ năng 1: Tốc độ tấn công của Quân đoàn Wood Elf tăng lên 500% trong 1,5 giây.

Kỹ năng 2: Mỗi lần Wood Elf tấn công, nó có 10% cơ hội bắn hai mũi tên liên tiếp và mũi tên thứ hai gây 50% sát thương cho mục tiêu. Tăng xác suất kết hợp của mục tiêu "Giảm tốc" lên 100%.

Kỹ năng 3: Mỗi khi tướng địch phát ra một câu thần chú, Wood Elf sẽ nhận được một tấm khiên hấp thụ 15% sát thương máu tối đa của chúng. Khiên kéo dài 5 giây và thời gian hồi chiêu là 10 giây.

Kỹ năng 4: Giá trị đòn tấn công chí mạng của Wood Elf tăng thêm 100. Mỗi khi Quân đoàn Ranged xuất hiện, giá trị đòn tấn công chí mạng của Wood Elf lại tăng thêm 40.

Tương thích

Gelu


Như tiêu đề, Awaken Wood Elf theo hướng nào là tối ưu nhất?
thumb_up_alt 1 thích
comment 1
magnus
Với việc Gem sắp ra ở sv global, thì nên build team thế nào cho hợp lý, thấy có 2 unit khá đuối là lùn là kì lân thì nên thay vào con nào cho hợp? Xếp team thế nào để tối ưu buff của pega, druid
thumb_up_alt 3 thích
comment 1
duthan gunwoo nana69
Mình dùng Gelu với những unit nào để đánh được nhiều nhất và có cần phải sắp xếp đội hình không?
thumb_up_alt 0 thích
comment 2

Game Info

Game "Might & Magic: Era of Chaos" (trước đây gọi là Might & Magic Heroes: Era of Chaos) là một game chiến thuật trên nền tảng mobile (Android và iOS). Game được thiết kế bởi Ubisoft dựa trên hệ thống hero và unit của bản game gốc là Heroes of Might & Magic 3 với kết hợp với các yếu tố gacha thường thấy trong các game gacha Nhật Bản và châu Á.

Xem thêm trang wiki

...