search
Đăng nhập

Thành Castle

Hero: Queen Catherine, Sir Mullich, Adelaide, Roland, Kendal

Unit: Angel (Attack), Cavalier (Charger), Griffin (Charger), Monk (Caster), Swordsman Iron Crusader (Defense), Marksman (Ranged), Pikeman (Attack)

Unit thứ 8: Paladin (Defense)

Champion: Sister

Commander: Judicator

Thành Rampart

Hero: Gelu, Ryland, Mephala, Melodia, Gem

Unit: Green Dragon (Caster), Unicorn (Charger), Pegasus (Ranged), Denroid Guard (Defense), Dwarf (Defense), Wood Elf (Ranged), Centaur (Defense)

Unit thứ 8: Druid (Caster)

Champion: Blade Dancer

Commander: Mantis

Thành Inferno

Hero: Rashka, Zydar, Xeron,

Unit: Devil (Attack), Efreeti (Caster), Pit Fiend (Attack), Demon (Defense), Hell Hound (Charger), Gog (Ranged), Imp (Defense)

Unit thứ 8: Nightmare

Champion: Abyss Lord

Commander: Venom Spawn

Thành Necropolis

Hero: Lord Haart, Vidomina, Sandro, Human Sandro.

Unit: Bone Dragon (Attack), Black Knight (Charger), Vampire (Charger), Lich (Caster), Wight (Caster), Waking Dead hay Zombie (Defense), Skeleton (Defense)

Unit thứ 8: Mummy (Defense)

Champion: Dark Rider

Commander: Dark Champion

Thành Tower

Hero: Solmyr, Astral, Dracon

Unit: Giant hay Titan (Caster), Naga (Attack), Genie (Caster), Arch Mage (Caster), Iron Golem (Defense), Stone Gargoyle hay Obsidian Gargoyle (Attack), Gremlin (Ranged)

Unit thứ 8: Magic Airship (Caster)

Champion: Arcane Archer

Commander: Dragon Golem

Thành Stronghold

Hero: Kilgor, Crag Hack, Shiva, Yog

Unit: Behemoth (Defense), Cyclops (Ranged), Roc (Caster), Ogre (Defense), Orc (Ranged), Wolf Rider (Charger), Goblin (Attack)

Unit thứ 8: Berserker

Champion: Shaman

Commander: Troll

Thành Conflux

Hero: Luna, Monere, Erdamon, Fiur, Ciele

Unit: Firebird hay Phoenix (Caster), Psychic Elemental (Attack), Earth Elemental (Defense), Fire Elemental (Attack), Ice Elemental (Caster), Storm Elemental (Ranged), Sprite (Charger)

Thành Dungeon

Hero: Mutare, Dragon Mutare, Sephinroth, Jeddite

Unit: Black Dragon (Defense), Manticore (Charger), Minotaur (Defense), Medusa (Ranged), Beholder (Caster), Harpy (Charger), Triglodyte (Attack)

Unit thứ 8: Red Dragon

Champion: Faceless

Commander: Evil Sorceress

Thành Fortress

Hero: Wystan, Korbac, Tazar

Unit: Hydra (Attack), Wyvern (Attack), Gorgon (Defense), Basilisk (Defense), Serpent Fly (Caster), Lizardman (Ranged), Gnoll (Attack)

Unit thứ 8: Waspwort

Champion: Quetzalcotl

Commander: Tiger

Các loại rồng

Rust Dragon, Faerie Dragon, Crystal Dragon, Azure Dragon
 

Cảng Hải tặc

Hero: Cassanbel

Unit: Dragon Turtle (Long Quy), Rigner Pirate, Sea Elemental, Regnant Serpent, Regnant Archer, Mermaid

Champion: Regnan Krait

Commander: Regnan Seer

Artifact

Xem artifact trong Era of Chaos

xeron

Trang wiki về hero Xeron trong game Might & Magic Heroes: Era of Chaos.

Khi Xenofex bị giết và Lucifer Kreegan chiếm lấy quyền lực, Xeron là người đầu tiên tuyên bố sự ghen tị với kẻ chiếm đoạt này. Được trang trí và tôn trọng cao, khi Xeron chọn hỗ trợ vị vua mới này, các anh hùng khác đã nhanh chóng làm theo.
 

Xeron

Kỹ năng (Skill)

Kỹ năng 1: Gây 3096 sát thương phép lửa cho các đơn vị kẻ địch trong một phạm vi nhất định và triệu hồi một con quỷ Devil cấp 1 trong khu vực mục tiêu với 15500 (+)sức tấn công và miễn nhiễm với mọi sát thương trong 10 giây.

Kỹ năng 2: Gây 951 sát thương phép lửa cho các đơn vị kẻ địch trong một phạm vi nhất định và thêm hiệu ứng "đốt cháy" trong 5 giây

Kỹ năng 3:Triệu hồi một quả cầu lửa liên tục trong khu vực mục tiêu, gây ra 6 vòng sát thương phép lửa cộng dồn 1920 cho các đơn vị quân địch trong một phạm vi nhất định và thêm hiệu ứng "đốt cháy" trong 8 giây

Kỹ năng 4: Tăng sức tấn công của các đơn vị đồng minh trong phạm vi lớn 60% trong 10 giây và quân đoàn 9 người tăng thêm 5 giây

Tương thích

Devil

Chuyên môn Arch Devil

Quỷ Devil nâng cấp lên thành  Doombringer. Kỹ năng [Withering] tăng gấp đôi sát thương cho đơn vị mục tiêu bị "đốt cháy". Kỹ năng [Cruel Torture] và [Painful Reaper] gây ra hiệu ứng "im lặng" 6 giây mỗi lần kích hoạt.

Khi Devil có mặt, khi phép [Echo of the Abyss] của Xeron được cast, 1 lượt [Cruel Torture] được cộng thêm. Lính thành Inferno miễn nhiễm mọi loại sát thương trong 6 giây.

Đối với mỗi quân đoàn Attack có trong trận, sát thương của quân đoàn Devil (Doombringerl) tăng thêm 5%. Với mỗi quân đoàn địa ngục Inferno có trong trận, khả năng giảm sát thương nhận được tăng thêm 5%.

Khi Doombringer thực hiện [Painful Reaper], đội quân Inferno sẽ hồi phục tới 10% máu tối đa, và hiệu quả trị liệu của Doombringer được nhân đôi.


0 bình chọn


377 quan tâm

Sau đợt bảo trì game sẽ cập nhật tướng mới Xeron. Đây là tướng leader của thành Inferno.

Kỹ năng

Kỹ năng Utimate của Xeron là gây sát thương lửa và triệu hồi một con Devil. Đặc biệt con này miễn nhiễm mọi sát thương trong 10 giây. Nhưng ai từng cảm thấy mệt khi phải đánh với hero địch có Devil thì giờ đây phải đối mặt với 2 con.

Các kỹ năng còn lại không có gí đặc biệt lắm: 2 chiêu đánh phép lửa và một chiêu buff lực công.

Specialty [...]
Preview tướng mới Xeron
đã đăng ngày 19/5/’20 u/jasontruong
Game, game nữa, game mãi.