menu search
sports_esports

Xeron

Trang wiki về hero Xeron trong game Might & Magic Heroes: Era of Chaos.

Khi Xenofex bị giết và Lucifer Kreegan chiếm lấy quyền lực, Xeron là người đầu tiên tuyên bố sự ghen tị với kẻ chiếm đoạt này. Được trang trí và tôn trọng cao, khi Xeron chọn hỗ trợ vị vua mới này, các anh hùng khác đã nhanh chóng làm theo.
 

Xeron

Kỹ năng (Skill)

Kỹ năng 1: Gây 3096 sát thương phép lửa cho các đơn vị kẻ địch trong một phạm vi nhất định và triệu hồi một con quỷ Devil cấp 1 trong khu vực mục tiêu với 15500 (+)sức tấn công và miễn nhiễm với mọi sát thương trong 10 giây.

Kỹ năng 2: Gây 951 sát thương phép lửa cho các đơn vị kẻ địch trong một phạm vi nhất định và thêm hiệu ứng "đốt cháy" trong 5 giây

Kỹ năng 3:Triệu hồi một quả cầu lửa liên tục trong khu vực mục tiêu, gây ra 6 vòng sát thương phép lửa cộng dồn 1920 cho các đơn vị quân địch trong một phạm vi nhất định và thêm hiệu ứng "đốt cháy" trong 8 giây

Kỹ năng 4: Tăng sức tấn công của các đơn vị đồng minh trong phạm vi lớn 60% trong 10 giây và quân đoàn 9 người tăng thêm 5 giây

Tương thích

Devil

Chuyên môn Arch Devil

Quỷ Devil nâng cấp lên thành  Doombringer. Kỹ năng [Withering] tăng gấp đôi sát thương cho đơn vị mục tiêu bị "đốt cháy". Kỹ năng [Cruel Torture] và [Painful Reaper] gây ra hiệu ứng "im lặng" 6 giây mỗi lần kích hoạt.

Khi Devil có mặt, khi phép [Echo of the Abyss] của Xeron được cast, 1 lượt [Cruel Torture] được cộng thêm. Lính thành Inferno miễn nhiễm mọi loại sát thương trong 6 giây.

Đối với mỗi quân đoàn Attack có trong trận, sát thương của quân đoàn Devil (Doombringerl) tăng thêm 5%. Với mỗi quân đoàn địa ngục Inferno có trong trận, khả năng giảm sát thương nhận được tăng thêm 5%.

Khi Doombringer thực hiện [Painful Reaper], đội quân Inferno sẽ hồi phục tới 10% máu tối đa, và hiệu quả trị liệu của Doombringer được nhân đôi.


Cho mình hỏi Xeron lên 3 sao kích nội tại hay có tác động bonus gì nhỉ. Mình k hiểu cho lắm
thumb_up_alt 3 thích
comment 1
caothuan minhtrung finalranger
Sau đợt bảo trì game sẽ cập nhật tướng mới Xeron. Đây là tướng leader của thành Inferno. Kỹ năng Kỹ năng Utimate của Xeron là gây sát thương lửa và triệu hồi một con Devil. Đặc biệt con này miễn nhiễm mọi sát thương trong 10 giây. Nhưng ai từng cảm thấy mệt [...]
thumb_up_alt 0 thích
comment 0

Game Info

Game "Might & Magic: Era of Chaos" (trước đây gọi là Might & Magic Heroes: Era of Chaos) là một game chiến thuật trên nền tảng mobile (Android và iOS). Game được thiết kế bởi Ubisoft dựa trên hệ thống hero và unit của bản game gốc là Heroes of Might & Magic 3 với kết hợp với các yếu tố gacha thường thấy trong các game gacha Nhật Bản và châu Á.

Xem thêm trang wiki

...