search
Đăng nhập

Chào mừng đến với Ghost Of Tsushima, nơi bạn có thể đặt câu hỏi và nhận được câu trả lời từ những thành viên khác trong cộng đồng.

  • Phát triển bởi: Sucker Punch
  • Platform: PS4
  • Phát hành bởi: Sony
  • Phát hành ngày: 17/07/2020

Năm 1274. Các chiến binh Samurai là những người bảo vệ huyền thoại của Nhật Bản - cho đến khi Đế quốc Mông Cổ đáng sợ xâm chiếm đảo Tsushima, tàn phá và chinh phục dân số địa phương. Là một trong những samurai cuối cùng còn sống sót, bạn trỗi dậy từ đống tro tàn để chống trả. Nhưng, chiến thuật danh dự sẽ không dẫn bạn đến chiến thắng. Bạn phải vượt ra khỏi truyền thống samurai của mình để tạo ra một cách chiến đấu mới - cách thức của Ghost - khi bạn tiến hành một cuộc chiến tranh độc đáo vì tự do của Nhật Bản.

1 thích
u/

Mỗi suối nước nóng bạn tìm thấy trong game Ghost Of Tsushima sẽ cho phép Jin suy nghĩ về những trải nghiệm của anh ấy, tiết lộ một số suy nghĩ nội tâm, và cũng tăng một lượng nhỏ cho sức khỏe tối đa của anh ấy.

Chúng là những phần thưởng khá nhỏ, nhưng chúng cộng dồn nhanh chóng, và bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn để thử nghiệm trong chiến đấu.

Không chỉ vậy, có một phần thưởng đặc biệt nếu bạn hoàn thành tất cả - hã xem ở cuối trang để không bị spoiler

Có tổng cộng 18 địa điểm suối nước nóng và nằm rải rác trong ba khu vực chính (Izuhara, Toyotama và Kamiagata) trong trò chơi.

Ghost Og Tsushima hot spring

Điều đáng lưu ý là nếu bạn không chắc chắn về vị trí cụ thể, hãy để mắt đến những chú chim màu vàng, chúng sẽ dẫn bạn đến những bí mật.

Địa điểm suối nước nóng ở Izuhara

Rising Trees Hot Spring (Suối nước nóng cây mọc cao)

Ở phía bắc của tỉnh Azamo, ngay phía tây nam ao Kii (Kii's pond). Đi theo con đường phía tây cho đến khi bạn phát hiện ra một tảng đá lớn phía sau một mảng hoa trắng. Suối nước nóng nằm trên đỉnh của lộ.

Seaside Hot Spring (Suối nước nóng bờ biển)

Cái này ở ngay cực nam của tỉnh Tsutsu. Nó ở phía sau ngôi nhà rộng lớn phía tây của Đầm lầy River Child (River Child's Wetlands).

Quiet Basin Hot Spring (Suối nước nóng yên tĩnh)

Ở tỉnh Tsutsu, ngay phía tây của dòng sông ngăn cách Tsutsu với Azamo. Nó ở phía nam của Azure Pond, hoặc thẳng về phía đông từ trại lính Mũ Rơm (Straw Hat encampment).

Carved Mountain Hot Spring  (Suối nước nóng núi khắc)

Ở tỉnh Komatsu. Tìm cây cầu Thác nước (River Falls Bridge) mà ngăn cách Tsutsu với Komatsu, đi theo hướng bắc vào Komatsu, và rẽ trái đầu tiên lên đồi. Đi bên phải qua cánh cổng gỗ đầu tiên, đi theo con đường và ra khỏi trại, và tiếp tục cho đến khi bạn đến một vách đá bên trái của bạn. Trèo lên nó để tìm suối nước nóng.

Mountain View Hot Spring  (Suối nước nóng Mountain View)

Ở phía nam của tỉnh Ariake. Nhìn vào Bản đồ thế giới, bắt đầu từ con đường đi về phía bắc của Đường mòn quanh co Winding Trail. Đi theo hướng bắc và bạn sẽ thấy ngay suối nước nóng bên trái.

Golden Leaf Hot Spring (Suối nước nóng lá vàng)

Ở phía bắc của tỉnh Ariake, phía đông của Đền Vàng Golden Temple. Rời khỏi Golden Temple bằng cổng phía đông và tiếp tục về phía đông. Leo lên vách đá để đến suối nước nóng.

Firefly Hill Hot Spring (Suối nước nóng đồi đom đóm)

Phía đông bắc tỉnh Komoda, ngay cạnh con sông ngăn cách Komoda với Hiyoshi. Không có quá nhiều điểm đánh dấu địa danh khác gần đó, nhưng bạn có thể cưỡi ngựa về phía đông từ nơi có chữ 'Komoda' trên bản đồ thế giới, và nó ở bên này của dòng sông.

Hiyoshi Inn Hot Spring (Suối nước nóng Khách điếm Hiyoshi)

Bạn sẽ tìm thấy điều này sớm trong câu chuyện, trong khu vực được đặt tên theo nó.

Castle Lookout Hot Spring (Suối nước nóng vọng gác Lâu đài)

Hơi chếch về phía đông bắc của trung tâm tỉnh Hiyoshi, phía đông của Fort Nakayama. Đi theo con đường phía đông từ trại huấn luyện Dojo của Sensei Ishakawa cho đến khi bạn đến ngã tư, sau đó rẽ trái.

Tiếp tục theo con đường phía bắc cho đến khi bạn nhìn thấy một vách đá và một tháp canh bên trái của bạn. Leo lên, trèo thêm một chút, sau đó cảm nhận những dòng nước sủi bọt trên đôi chân mệt mỏi của bạn khi Tsushima đốt cháy xung quanh bạn.

Địa điểm suối nước nóng ở Toyotama

Marsh Tide Hot Spring (Suối nước nóng Marsh Tide)

Ở rìa phía đông của tỉnh Akashima, ngay phía đông từ Làng Akashima. Bắt đầu từ con đường chính chạy từ bắc xuống nam qua Rừng Hakutaku trên Bản đồ Thế giới.

Đi về phía nam, sau đó rẽ trái ở ngã tư, và theo con đường phía đông. Suối nước nóng nằm ngay bên trái của bạn. Coi chừng mấy con heo đang nổi giận.

Morning Glory Hot Spring

Ở rìa phía đông của bản đồ, giữa các tỉnh Yarikawa và Kushi. Leo lên các bậc thang đến thành trì nhìn ra làng Yarikawa, sau đó trèo xuống vách đá ở phía đông bắc.

Mossy Rest Hot Spring

Ngay dưới đáy tỉnh Umugi, phía đông nam của lòng chảo Umugi. Cách dễ nhất để đến đây là từ lối vào phía đông đến Umugi. Sử dụng các ngôi nhà để leo lên đến cây cầu, sau đó băng qua nó và leo lên các vách đá ở phía đông. Suối nước nóng là gần về phía đông nam dưới đồi.

Yoshinaka Hot Spring

Ở phía nam của tỉnh Otsuna. Bắt đầu từ con đường phía tây nam ra khỏi nông trang Mumushi (Mumushi Farmstead) - bạn sẽ nhận ra ngay do có bầu không khí phát ra từ tất cả các cơ thể bị cháy trên gai.

Đi bên ngã rẻ phải đầu tiên, sau đó thứ hai bên trái xuống con đường nhỏ, sau đó rẽ trái lên đồi. Suối nước nóng nằm phía sau lán rêu mọc.

Bamboo Forest Hot Spring (Suối nước nóng rừng tre)

Ở phía nam của tỉnh Kushi, ngay phía bắc từ Đền Kushi. Bạn sẽ tìm thấy nó về phía nam của Old Toyotama Hills trên bản đồ thế giới, ở cuối con đường tắt xuyên qua bụi tre.

Maple Shade Hot Spring (Suối nước nóng bóng râm lá phong)

Ở phía bắc của tỉnh Kushi, đi theo con đường phía tây ra khỏi Pháo đài Koyasan, sau đó rẽ trái. Đi tới ngã tư thì rẽ phải, sau đó đi theo con đường đến suối nước nóng.

Jito's Foothills Hot Spring (Suối nước nóng chân đồi Jito)

Suối nước nóng này nằm ở phía tây bắc của tỉnh Kubara. Bạn sẽ tìm thấy ngay bên dưới 'S' trong 'Jito's Foothills'.

Địa điểm suối nước nóng ở Kamiagata

White Mist Hot Spring (Suối nước nóng sương trắng)

Ở rìa phía nam của tỉnh Kin, dọc theo rìa phía đông nam của bản đồ. Thoát khỏi lâu đài Shimura qua cổng phía bắc, sau đó theo con đường. Rẽ phải ở ngã tư, sau đó lại rẽ phải xuống con đường nhỏ, cho đến khi bạn gặp suối nước nóng.

Morimae Hot Spring (Suối nước nóng Morimae)

Ở phía bắc của tỉnh Kin, dọc theo rìa phía đông của bản đồ. Đi theo con đường phía nam từ làng Izumi, sau đó rẽ trái ở ngã tư.
Đi theo con đường cho đến khi nó cong sang phải, và tiếp tục đi xuống vách đá cho đến khi bạn chạm mặt nước. Đi về phía đông nam dọc theo các vách đá cho đến khi bạn đến suối nước nóng.

Phần thưởng cuối cùng

Khi bạn đã tìm thấy mọi địa điểm suối nước nóng được liệt kê ở trên, bạn sẽ nhận được một giải thưởng cuối cùng trên mức tăng sức khỏe mà bạn đã thu thập trên đường đi.

Đó là một bộ trang phục gọi là FUNDOSHI, giống như trang phục của ... Thạch Sanh.