search
Đăng nhập

Chào mừng đến với Ghost Of Tsushima, nơi bạn có thể đặt câu hỏi và nhận được câu trả lời từ những thành viên khác trong cộng đồng.

  • Phát triển bởi: Sucker Punch
  • Platform: PS4
  • Phát hành bởi: Sony
  • Phát hành ngày: 17/07/2020

Năm 1274. Các chiến binh Samurai là những người bảo vệ huyền thoại của Nhật Bản - cho đến khi Đế quốc Mông Cổ đáng sợ xâm chiếm đảo Tsushima, tàn phá và chinh phục dân số địa phương. Là một trong những samurai cuối cùng còn sống sót, bạn trỗi dậy từ đống tro tàn để chống trả. Nhưng, chiến thuật danh dự sẽ không dẫn bạn đến chiến thắng. Bạn phải vượt ra khỏi truyền thống samurai của mình để tạo ra một cách chiến đấu mới - cách thức của Ghost - khi bạn tiến hành một cuộc chiến tranh độc đáo vì tự do của Nhật Bản.

1 thích
u/

Chém trúc (bamboo strike) là một mini game trong Ghost Of Tsushima mà bạn có thể tìm thấy trên khắp thế giới và mỗi yêu cầu bạn phải hoàn thành combo 3 nút trong một thời gian ngắn. Mỗi lần khó hơn lần trước, để cắt xuyên qua một bó trúc chỉ với 1 một đòn chém duy nhất.

Mỗi lần hoàn thành sẽ tăng quyết tâm của Jin, tăng thêm khả năng hồi phục và kỹ năng chiến đấu đặc biệt.

Nếu bạn gặp sự cố với bất kỳ combo nào, các tính năng trợ năng của trò chơi cung cấp tùy chọn xóa bộ hẹn giờ.

Ngoài ra còn có một phần thưởng nếu bạn hoàn thành tất cả - xem cuối trang.

Ghost Of Tsushima Bamboo Strike

Tương tự như tìm suối nước nóng, các địa điểm chém trúc cũng phân chia làm 3 khu vực trong game: Izuhara, Toyotama và Kamiagata

Địa điểm chém trúc ở Izuhara

Azamo Bamboo Strike

Nằm về phía đông của trại vịnh Azamo, chỉ bằng cây lớn bên ngoài tòa nhà cực đông. Có lẽ bạn sẽ muốn hoàn thành các nhiệm vụ liên quan đến vịnh Azamo trước khi thực hiện nhiệm vụ này.

Tsutsu Bamboo Strike

Bạn sẽ tìm thấy cái này ngay trên bờ sông, ngay phía trên dòng chữ 'Rusting Bend' trên bản đồ thế giới, và ngay dưới ngọn đồi từ vùng đất nhỏ gần đó.

Ariake Bamboo Strike

Phía bắc ao Kii (Kii's Pond) và phía nam của đồng cỏ Houren (Houren's Pasture), nơi này nằm ở bờ nam của con sông nằm ngang ngăn cách Ariake với Azamo.

Kashine Bamboo Strike

Ở phía bắc của khu vực Kashine có một khu vực trên bản đồ gọi là 'Đèo Wanderer' (Wanderer's Pass). Nếu bạn chỉ đứng trên chữ 'R' đầu tiên của tên này, bạn sẽ thấy một vách đá bên trái của bạn bằng đá leo.

Đi lên, đi theo con đường lên phía trên, và địa điểm chém trúc nằm ngay bên phải của bạn gần đỉnh, ngay trước khi gặp Người bán thuốc nhuộm trắng (White Dye Merchant).

Hiyoshi Bamboo Strike

Phía nam của khu vực Hiyoshi, ngay bên ngoài một ngôi nhà tại khu định cư Hiyoshi Springs, phía Tây của Rừng suối ẩn Hidden Springs Forest.

Komatsu Bamboo Strike

Bạn sẽ tìm thấy cái này ở rìa phía tây nam của khu định cư Komatsu Forge, ở phía bắc của khu vực Komatsu.

Nó được bao quanh bởi các biểu ngữ màu xanh và màu vàng, ngoài các biểu ngữ màu trắng thông thường.

Komoda Bamboo Strike

Đi về phía nam của biểu tượng bản đồ thị trấn Komoda, phía đông thác Wolf Cub.

Địa điểm chém trúc ở Toyotama

Akashima Bamboo Strike

Ngay ở vùng ngoại ô phía Tây của Cánh đồng lúa Togo cũ, trên con đường phía bắc từ lâu đài Kaneda. Đi xuống đồi một chút từ Fort Ito.

Umugi Bamboo Strike

Ngay ở góc Tây Nam của vùng Umugi, gần Umugi Cove và về phía Tây của Cầu Lady Sanjo.

Đi về phía tây từ tòa nhà trung tâm lớn cho đến khi bạn chạm vào vách đá, đi theo vách đá về phía nam cho đến khi bạn tìm thấy một cái thang. Trèo lên thang ở rìa phía tây của Umugi Cove, sau đó đi xuống mép nước.

Yarikawa Bamboo Strike

Khu vực này là phía đông của pháo đài Yarikawa. Đi theo các bước đi phía đông Gift Altar, và vị trí Yarikawa Bamboo Strike ở phía sau bên phải của tòa nhà, ngay gần rìa phía đông của bản đồ.

Kushi Bamboo Strike

Tìm cây cầu ở phía bắc Thác Benkei trên bản đồ, băng qua nó và đi theo con đường cho đến khi bạn đến một tòa nhà cao tầng. Vị trí chém trúc nằm phía sau tòa nhà này ở phía bên trái, nhìn ra những vách đá ở rìa phía đông của bản đồ.

Kubara Bamboo Strike

Vị trí chém trúc này ở phía bắc trại của Lord Shimura. Leo lên cổng phía bắc để rời trại sau đó đi theo con đường bên phải, sau đó lại rẽ phải. Bạn sẽ thấy một tháp canh bên trái của bạn, và vị trí chém trúc nằm ngay bên cạnh.

Otsuna Bamboo Strike

Ở phía bắc của làng Omi, phía tây hồ Omi. Bạn sẽ tìm thấy vị trí chém trúc trong sân bên phải tòa nhà lớn nhất trong làng.

Địa điểm chém trúc ở Kamiagata

Sago Bamboo Strike

Nằm phía đông nam của Sago Mill, thuộc khu vực phía tây bắc của bản đồ.

Theo con đường phía nam ra khỏi Sago Mill, rẽ trái ở ngã tư. Đi theo con đường cho đến khi bạn rẽ vào một ngã rẽ đầy đá, rẽ trái, sau đó đi theo con đường này và vòng lên. Địa điểm chém trúc nằm bên phải của tháp canh.

Kin Bamboo Strike

Ở ngay rìa phía tây của hòn đảo nhỏ trông ra nhữn cây đang cháy, phía bắc của khu thánh địa Kin, (nằm ở phía bắc của văn bản tỉnh 'Kin' trên bản đồ thế giới).

Đi theo con đường xuyên qua khu thánh địa Kin ở phía bắc để đến nơi này, và băng qua cây cầu gỗ nhỏ.

Endless Forest Bamboo Strike

Khu vực này nằm ngay bên ngoài Ngọn hải đăng Kin, ngay rìa phía đông của phần trên cùng của bản đồ, nhìn ra biển.

Phần thưởng cuối cùng

Khi bạn đã tìm thấy mọi vị trí của Bamboo Strike được liệt kê ở trên, bạn sẽ nhận được một giải thưởng cuối cùng trên đầu trang của các cải tiến mà bạn đã thu thập trên đường đi. Đó là mặt nạ Holy Mountain Messenger.