search
Đăng nhập

Game Info

Game Langrisser phiên bản dành cho mobile (Android, iOS) là game thuộc dạng nhập vai kiểu Nhật Bản với game play đánh theo lượt, được phát triển dựa theo 5 bản game của tựa game Langrisser gốc, kết hợp yếu tố gacha, và PVP thời gian thực.

Hào quang nhân vật chính

Matthew

Thành viên

Elwin (SSR), Dieharte (SSR), Ledin (SSR), Tiaris (SSR), Liana (SSR), Landius (SSR), Rachel (SSR), Lambda (SSR), Sigma (SSR), Estelle (SSR), Sakura Shinguji (SSR), Chris (SR), Almeda (SR), Yusuke Urameshi (Yuusuke Urameshi) (SSR)

Empire's Honor (Vinh quang đế quốc)

Bernhardt (SSR), Leon (SSR), Lance (SR)

Thành viên

Elwin (SSR), Altemuller (SSR), Leonhardt (SSR), Sakura Shinguji (SSR), Sumire Kanzaki (SSR), Varna (SR), Hein (SR), Sonya (SR), Emerick (SR), Imelda (SR), Egbert (SR), Vargas (SR), Olivier (SR), Iris (SR), Leticia (SR), Rohga (SR), Anna (SR), Laird (SR), Betty (SSR), Emilia (SSR).

Dark Reincarnation (Hắc Ám Luân Hồi)

Bozel (SSR)

Thành viên

Bernhardt (SSR), Listell (SSR), Zerida (SSR), Lana (SSR), Renne (SSR), Altemuller (SSR), Gizarof (SSR), Varna (SR), Egbert (SR), Sonya (SR), Feraquea (SR), Betty (SSR), Omega (SSR)

Legion of Glory (Quân ánh sáng)

Elwin (SSR), Ledin (SSR), Grenier (SR),

Thành viên

Cherie (SSR), Liana (SSR), Estelle (SSR), Alustriel (SSR), Akaya (SSR), Narm (SR), Chris (SR), Hein (SR), Angelica (SR), Lester (SR), Jessica (SR), Scott (SR), Keith (SR), Aaron (SR), Matthew (SR), Almeda (SR), Yulia (SSR), Grenier (SR).

Heroes of Time (Anh hùng thời gian)

Joshua (SSR), Yusuke Urameshi (Yuusuke Urameshi) (SSR), Angelica (SR),

Thành viên

Estelle (SSR), Klose (SR), Renne (SSR), Leonhardt (SSR), Sakura Shinguji (SSR), Sumire Kanzaki (SRR), Olivier (SR), Iris (SR), Hiei (SSR), Kurama (Youko Kurama) (SSR), Yusuke Urameshi (SSR)

Meteor Strike (Sao băng rơi)

Zerida (SSR)

Thành viên

Angelina (SSR), Jugler (SSR), Dieharte (SSR), Cherie (SSR), Joshua (SSR), Sigma (SSR), Clarett (SSR), Brenda (SSR), Silverwolf (SR), Narm (SR), Kirikaze (SR), Laird (SR), Lester (SR), Rohga (SR), Pierre (SR), Feraquea (SR), Omega (SSR), Hiei (SSR), Virash (SSR)

Mythical Realm (Lĩnh vực siêu phàm)

Gizarof (SSR)

Thành viên

Bernhardt (SSR), Bozel (SSR), Zerida (SSR), Jugler (SSR), Lambda (SSR), Akaya (SSR), Sophia (SR), Jessica (R), Almeda (SR), Yulia (SSR), Rainforce (SSR), Yusuke Urameshi (SSR)

Origins of Light (Cội nguồn ánh sáng)

Dieharte (SSR), Freya (SR), Jugler (SSR),

Thành viên

Gerold & Layla (SSR), Tiaris (SSR), Luna (SSR), Leonhardt (SSR), Alustriel (SSR), Akaya (SSR), Silverwolf (SR), Kirikaze (SR), Sophia (SR), Liffany (SR), Dios (SR), Jessica (SR), Pierre Lewin(SR), Hiei (SSR)

Princess Alliance (Liên minh công chúa)

Luna (SSR), Sheryl Fanier (SSR),

Thành viên

Liana (SSR), Angelina (SSR), Clarett (SSR), Tiaris (SSR), Cherie (SSR), Joshua (SSR), Lana (SSR), Sumire Kanzaki (SSR), Liffany (SR), Sonya (SR), Chris (SR), Klose (SR), Narm (SR), Sophia (SR), Freya (SR), Iris (SR), Anna (SR), Yulia (SSR)

Strategic Masters (Đại sư chiến lược)

Altemuller (SSR), Lanford (SR),

Thành viên

Gerold and Layla (SSR), Luna (SSR), Leon (SSR), Wiler (SSR), Lance (SR), Olivier(SR), Imelda (SR), Emerick (SR), Egbert (SR), Vargas (SR), Leticia (SR), Serena (SR), Dios (SR), Scott (SR), Alus (SR), Kurama (Youko Kurama) (SSR), Rainforce (SSR)

Yeless Legends (Mặt sau truyền thuyết)

Landius (SSR), Sigma (SSR)

Members(SR),

Lanford (Lanfengte) (SSR), Listell (SSR), Sheryl Fanier (Shelfaniel) (SSR), Angelina (SSR), Rachel (SSR), Lambda (SSR), Renne (SSR), Klose (SR), Wiler (SSR), Brenda (SSR), Serena (SR), Clarett (SSR), Kurama (Youko Kurama) (SSR), Rainforce (SSR), Virash (SSR)

LANGRSISSER

1 thích


64 quan tâm 1 trả lời
Chào AD, mình cần thông tin về cách build tướng Vargas. Mong AD chỉ giáo!

[games bình luận/trả lời]
1 thích


60 quan tâm 1 trả lời
Theo mô tả thấy món áo 1UP độc quyền của Cherie sẽ hồi sinh Cherie nếu bị trúng đòn chí mạng. Hồi máu như vậy có dùng được vào việc gì không và hồi máu nhiều hay ít.

[games bình luận/trả lời]
1 thích


73 quan tâm

Virash là tướng có Thiên phú khá đặc biệt có thể "bất tử" trong 6 lượt khi bạn đạt cấp 6 sao. Cụ thể, cứ mỗi lần Virash nhận sát thương chí mạng thì sẽ không chết mà nhận được buff "Bất Tử" kéo dài trong (1,2,2,3) lượt. Buff này làm Virash không bị chết khi nhận sát thương chí mạng. Khi buff "Bất Tử" này hết hiệu lực thì Virash sẽ chết. Vì thế để tận dụng hiệu quả thì bạn cần cho Virash thỏa sức đánh địch, nếu bị đánh đến mức chí mạng thì càng tốt vì [...]

[playlist_playđọc tiếp]

2 bình chọn


185 quan tâm

Với thiên phú có khả năng giảm hồi chiêu kỹ năng, Shelfaniel sẽ chơi với vai trò Pháp sư tốt. Nhưng để phát huy hiệu quả nhất Shelfaniel phải giữ máu ở mức cao vì phần trí lực cộng thêm của Shelfaniel sẽ tỉ lệ thuận với tình trạng máu. Sát thương của Shelfaniel hơi thấp nếu dưới 6 sao. Vì thế bạn cần ưu tiên nâng sao để đảm bảo sát thương chắc chắn hơn.

Kỹ năng và nhánh nghề

Shelfaniel là một trong hai hero thuộc faction Liên minh công chúa [...]

[playlist_playđọc tiếp]

4 bình chọn


263 quan tâm

Young Jessica hay Prime Jessica là phiên bản của Jessica 15 tuổi, là hóa thân nữ thần ánh sáng Lushiris. Về gameplay, Young Jessica sẽ chơi với vai trò pháp sư đánh AOE. Điểm nổi bật trong Thiên phú của Young Jessica là Young Jessica cách càng xa đối thủ, sát thương càng cao. Cứ cách 1 ô thì sẽ tăng sát thương lên 2/4/6/8 %. Vì Young Jessica là pháp sư nên khoảng cách tối thiểu trong một trận đánh bình thường với địch là 2 ô, nếu Young Jessica đặt max thì tối thiểu sát thương [...]

[playlist_playđọc tiếp]

4 bình chọn


321 quan tâm

Emilia là tướng tank với khả năng thiên phú đặc biệt là máu càng nhiều thì cảng thủ ma pháp càng cao. Thiên phú này khá giống Vargas, nhưng chỉ khác là Vargas thủ sát thương vật lý trong khi Emilia thì giảm sát thương ma pháp. Điều này cũng có nghĩa là Emilia sẽ được dùng nhiều hơn trong đánh PVP.

Emilia có kỹ năng tank khá tốt là Khiên Thánh (hay Thánh Thuẫn, Holy Guard). Điểm đặc biệt của kỹ năng năng chuyển 1.6 lần Ma thủ thành sức tấn công. Đây cũng là kỹ năng chủ [...]

[playlist_playđọc tiếp]

4 bình chọn


63 quan tâm

Iris là tướng trị liệu kết hợp với khả năng dịch chuyển nên khá đa dụng và có thể dùng trong cả PVE lẫn PVP.

Trong PVE, Iris thường được dùng để dịch chuyển tướng chính của bạn lên thẳng gần boss (trong đánh luyện binh Aniki). Tướng chính sẽ solo boss còn thời gian còn lại Iris sẽ hồi máu cho các tướng khác dẹp quái. Nếu bạn chỉ chơi Iris trong đánh PVE thì có thể chỉ cần học nhánh nghề Nụ Hôn Mộng Mơ (Dream Kiss) là đủ.

Trong PVP, lối chơi của [...]

[playlist_playđọc tiếp]

3 bình chọn


137 quan tâm

Dưới đây là danh sách tham khảo top tướng đánh PVP mùa thứ 4 theo Server CN. Các bạn có thể xem để định hướng.

Hạng SSSS: Zerida, Listell, Leonhardt, Jugler, Landius, Ares, Deedlit, Knight of Mystery.

Hạng SSS: Clarett, Hiei, Wiler, Angelina, Yusuke Urameshi, Yulia, Bozel, Liana, Shilinka

Hạng SS: Omega, Luna, Iris, Joshua, Alustriel, Estelle, Rachel, Dieharte.

Hạng S: Leon, Lambda, Brenda, Virash, Tiaris, [...]

Top tier tướng PVP Langrisser S4
4 bình chọn


117 quan tâm 1 trả lời
Tướng này có mỗi một nhánh nghề Thủy binh nhưng không biết có dùng được hay không? Hay cách chơi như thế nào?

[games bình luận/trả lời]
6 bình chọn


72 quan tâm

Tương tự như Narm hay Luna, Varna có 2 nhánh nghề: 1 là Phi binh, 2 là Cung binh. Hai nhánh nghề này có cách build khác nhau và sử dụng cho những mục đích khác nhau. Varna Cung binh thường dùng để đánh PVE, tuy nhiên Varna khác với Narm là Narm đánh 1 mục tiêu còn Varna đánh nhiều mục tiêu (sát thương AOE). Phiên bản Varna Phi binh thường dùng trong đánh PVP.

Combo kỹ năng và lính

Varna Cung binh: Tiếng gió + Vạn tiễn + Ngắm chuẩn

Được sử dụng trong [...]

[playlist_playđọc tiếp]


1 thích


45 quan tâm 1 trả lời
2 bình chọn


145 quan tâm 2 trả lời
5 bình chọn


179 quan tâm

Jugler là một tướng tank có khả năng hồi máu cho đồng đội khá tốt. Jugler cũng là một tướng mang faction buff nên rất thường được dùng trong đánh PVP và thường xuyên bị cấm ra trận trong PVP đỉnh cao. Tuy nhiên để kích hoạt khả năng tank của Jugler thì cần phải đầu tư khá nhiều, và có lẽ là một trong những tướng cần đầu tư nhiều nhất trong game. Bạn phải cho Jugler học cả 3 nhánh nghề, phải nâng hết Giao kết và phải có trang bị đặc thù của Jugler.Trong đánh PVE đầu game thì [...]

[playlist_playđọc tiếp]

5 bình chọn


442 quan tâm

Altemuller có hai hướng build khác biệt nhau là hướng tank (giáo bính) và hướng công (phi binh). Tùy thuộc vào team mà bạn đang xây dựng mà bạn sẽ chọn Altemuller phù hợp cho đội hình của mình.

Thông thường, Altemuller sẽ chọn chơi Phi binh, vì thường có nhiều lựa chọn cho tank như Vargas. Nhưng nếu bạn hoàn toàn thiếu tank thì Altemuller cũng không phải lựa chọn tệ. Altemuller có kỹ năng tank là Cánh tay mạnh mẽ cũng khá đặc biệt vì thời gian tác dụng cũng như [...]

[playlist_playđọc tiếp]

5 bình chọn


167 quan tâm

Narm là tướng thường dùng với vai trò cung binh. Cách chơi của Narm là bắn kẻ địch đồng thời gây debuff, xong rồi chạy về.

Combo kỹ năng

Combo 1: Vòng vo + Ngắm chuẩn + Thần xạ

Đây là giải pháp toàn diện nhất. Bạn dùng chiêu Ngắm chuẩn để đi chuyển xa hơn (đồng thời cũng là một cách để giảm hổi chiêu), bắn kẻ địch bằng Thần xạ, rồi kích hoạt chiêu bị động Vòng vò để chạy lùi về.

Combo 2: Vòng vo + Bắn tỉa + Thần xạ.

Tăng khả [...]

[playlist_playđọc tiếp]

5 bình chọn


130 quan tâm

Vào giai đoạn khi Sonya chưa có thể kích hoạt khả năng Thức tỉnh (Awakening) thì việc sử dụng Sonya rất hạn chế. Sonya sẽ hữu dụng hơn khi bạn có thể lấy được kỹ năng Thức tỉnh và món trang bị đặc thù riêng.

Kỹ năng và nhánh nghề

Gợi ý combo: Dã chiến + Cường tập + Hỗn độn Loa tuyền (Xoắn ốc hỗn loạn).

Chiêu thứ 3 là kỹ năng awakening đánh đơn, sát thương vật lý, phạm vị 2 ô, và có thể chống Pháp sư tốt.

Do vậy bạn [...]

[playlist_playđọc tiếp]

6 bình chọn


87 quan tâm

Feraquea là tướng đánh PVP với kỹ năng khá đặc biệt. Bạn có thể hoán đổi vị trí của Feraquea, cũng biến đổi lính của mình cùng loại với lính của địch.

Kỹ năng và nhánh nghề

Gợi ý combo kỹ năng cho Feraquea

Combo 1: Lượn vòng + Công uy hiếp + Bước giả

Combo 2: Lượn vòng + Tiếp viện + Săn mồi

Combo 3: Lượn vòng + Công uy hiếp + Cướp đoạt

Combo 4: Lượn vòng + Săn mồi + Cướp đoạt

Điểm chung của các combo này là chiêu [...]

[playlist_playđọc tiếp]

4 bình chọn


46 quan tâm

Lester là tướng đặc biệt với độ hiếm chỉ là R nhưng đây là tướng free bạn có thể dùng được để đánh Thí luyện xuyên không (Timeless Trials). Bạn sẽ chơi Lester theo kiểu dùng chiêu Móc xích (Hook) lôi kẻ địch về phía team của bạn. Những thành viên khác trong team sẽ làm nhiệm vụ diệt kẻ địch mà bạn vừa lôi về trong khi bạn cho Lester chạy trốn.

Bạn có thể build Lester theo đường Thủy binh, kết hợp với với món đồ trnag bị là Bước đi yêu tinh (Spirit Boots), cái mà sẽ [...]

[playlist_playđọc tiếp]

5 bình chọn


98 quan tâm

Chris là dạng tướng Tăng lữ được dùng vào việc gây sát thương phụ, ngoài ra cũng phụ vào việc hồi máu cho đồng đội. Chris là lựa chọn dành cho bạn khi không có phiên bản tốt hơn là Yulia với cùng một mục đích.

Kỹ năng và nhánh nghề

Combo 1: Tín ngưỡng + Cứu vớt + Trừng phạt
Hai kỹ năng gây sát thương và hồi máu. Nếu bạn chỉ đơn thuần dùng Chris như hộ hero phụ thì Chris có thể chơi tốt chỉ với một nhánh nghề Valkryie.

Combo 2: Tín ngưỡng + [...]

[playlist_playđọc tiếp]