menu search
sports_esports

Faction Đại sư chiến lược (Strategic Masters) có 2 hero có thể mang faction buff là Altemuller (SSR) và Lanford (SR). Landford chơi kỵ binh nên vài trò sẽ khá mờ nhạt vì faction này có một hero khác thích hợp hơn cho vài trò kỵ binh đó là Leon. Chính vì vậy, người lãnh trách nhiệm mang faction buff sẽ là Altemuller. Altemuller chơi Phi binh khá cơ động nên sẽ thuận lợi nhiều thời điểm đầu game khi luyện binh.

Altemuller

Altemuller có faction buff tốt nhất cho Leon. Hiệu ứng đặc biệt của chức năng faction buff của Altemuller là bỏ qua hình phạt khoảnh khắc từ mọi địa hình, điều đó có nghĩa là bạn có thể sử dụng ngựa của Leon như lính bay, vì rừng, cát, tường sẽ không làm chậm cuộc tấn công của Leon nữa.

Altemuller có một nghề khác là giáo binh, nhưng vì nó không hiệu quả bằng Vargas nên thường bị bỏ qua.

Nghề cuối đề nghị: Dragon Master (Đại sư luyện rồng)

Phụ ma: Full moon (Trăng tròn) - nếu muốn sát thương, Breeze (Gió nhẹ) - nếu muốn cơ động hơn nữa.

Lanford/ Lanfengte

Nghề gốc của Lanford/Lanfengte là kỵ binh khá cơ động, Landoford cũng có thể mang faction buff nhưng hướng nghề chính Kỵ binh khó hiệu quả vì đòi hỏi kết hợp đúng loại hero-lính. Hơn nữa, faction này có một hero khác chơi kỵ binh quá đỉnh là Leon nên nghề cuối cho Lanford chuyển sang chơi kiếm (nghế cuối Hero/Anh hùng). Bản tiếng Trung gọi là Hero/Anh hùng, còn tiếng anh gọi là Sword Saint (Kiếm thánh?).

Phụ ma: Cả Rough Sea (Sóng dữ) và Full Moon (Trăng tròn) đều là những phụ tốt từ góc độ sát thương của Lanford. Vì Lanford cũng có một số khả năng tự phục hồi, nên việc duy trì trên 80% HP là điều có thể thực hiện được trong hầu hết thời gian và đặc biệt là PvE, anh ta không bị tấn công trong lượt kẻ thù thường xuyên. Rough Sea có một lợi thế nhẹ vì giảm sát thương rất mạnh, nhưng cuối cùng hiệu suất sẽ rất giống nhau.

Tuy nhiên, nếu chỉ dùng Lanford trong đấu PVP thì nên chọn Breeze (gió nhẹ) để cải thiện di chuyển.

Leon

Luôn tuyển Leon vào trong đội của bạn cho dù bạn chọn faction nào, bởi vì sức mạnh của anh ta vượt xa phe phái, kỹ năng "Tinh thần hiệp sĩ" có thể cung cấp nhiều ATK (30%) hơn so với faction buff phe (20%), và đó là tất cả những gì bạn cần. Khi bạn cần một kẻ tấn công để tấn công đường dài, khi bạn cần diệt một số kẻ thù rắc rối, khi bạn cần ai đó cho một nhiệm vụ tự sát nhưng mong họ sống lại, hãy luôn chọn Leon, anh ta được gọi là "Hiệp sĩ mạnh nhất".

Lính được đề xuất: Angel (Thiên sứ) - ATK cao, MDEF, và di động cao; Vampire bat (Dơi hút máu) - Khả năng cơ động cao, ATK, và có thể phục hồi HP sau khi tấn công; Royal Knight (Kỵ binh hoàng gian) - Khả năng cơ động cao, DEF, và siêu hiệu quả so với loại bộ binh.

Phụ ma: Rough Sea (Sóng dữ) tăng sát thương, hoặc Breeze (Gió nhẹ) để tăng di chuyển.

Vargas

Tuy chỉ là hero hạng SR nhưng khả năng tank của Vargas chỉ sau vua tank Ledin. Chú ý rằng khả năng tank của Vargas là tank damage vật lý.

Nghề cuối: Royal Vanguard (vệ sinh hoàng gia) sẽ thủ mạnh hơn, trong khi nghề Brave (Dũng sĩ) sẽ công mạnh hơn.

Lính đề nghị: Lava Titan (Titan dung nham) và Stone Colossus (Titan nham thạch).

Phụ ma: Lựa chọn ưu tiên là Đá cứng, lựa chọn thứ hai là Thép.

Luna

Vì Altemuller đã lãnh trách nhiệm của quân Phi binh, nên Luna có thể xây dựng theo hướng Cung kỵ để đa dạng sát thương trong đội hình.

Phụ ma: 2 Hard rock (Đá cứng), 1 Ice (Hàn băng) và 1 Crystal (Thủy tinh) vì Luna cần tăng MDEF.

Wiler

Faction Đại sư chiến lược (Strategic Masters) không có những hero bơm máu tốt nhất thì Wiler là phương án tốt nhất faction này có. Trong khi đấu PVP khả năng trị liệu của Wiler rất tốt vì Wiler trị liệu cả nhóm. Trong đấu PVE thì trị liệu sẽ hơi yếu thế vì bản đồ rộng, Wiler không thể theo sát mọi hero khác được.

Wiler cũng có thể dùng để tấn công quân Quái vật, nhưng tốt hơn nên để Wiler làm nhiệm vụ bơm máu vì Quái vật để Leon lo cũng được.

Nghề cho Wiler nên học trước là Tactician (Quân sư). Sau này có điều kiện thì học nghề nhánh còn lại Prphet (Tiên tri).

Lính đề xuất: Shrine Maiden, Forest Priest

Phụ ma: Vì dường như Wiler sẽ dùng nhiều trong PVP hơn là PVE nên với Wiler có thể ưu tiên dùng Full moon (Trăng tròn) để tăng thủ. Crystal (Thủy tinh) tăng bơm máu là phương án thứ 2.

Egbert

Egbert là giải pháp của sát thương ma pháp nếu bạn cần loại sát thương này. Các kỹ năng sát thương tốt nhất của Egbert học được nằm theo nhánh nghề Dark Master (Hắc ám thống soái).

Phụ ma: Đồng hồ

Gerold & Layla, Lance và các hero khác

Gerold & Layla có kỵ binh yếu hơn Leon, Lance có phi binh yếu hơn Altemuller nên đây là những phương án tạm thời trước khi có hero mới tốt hơn.

Cách hero khác như Imelda có thể dùng tạm làm trị liệu (nghề chính Queen/Nữ hoàng), còn đa phần các hero khác ít hữu dụng.

thumb_up_alt 2 thích
add_commenttrả lời skip_previoustrước skip_nextsau


Game Info

Game Langrisser phiên bản dành cho mobile (Android, iOS) là game thuộc dạng nhập vai kiểu Nhật Bản với game play đánh theo lượt, được phát triển dựa theo 5 bản game của tựa game Langrisser gốc, kết hợp yếu tố gacha, và PVP thời gian thực.

Hào quang nhân vật chính

Matthew

Thành viên

Elwin (SSR), Dieharte (SSR), Ledin (SSR), Tiaris (SSR), Liana (SSR), Landius (SSR), Rachel (SSR), Lambda (SSR), Sigma (SSR), Estelle (SSR), Sakura Shinguji (SSR), Chris (SR), Almeda (SR), Yusuke Urameshi (Yuusuke Urameshi) (SSR)

Empire's Honor (Vinh quang đế quốc)

Bernhardt (SSR), Leon (SSR), Lance (SR)

Thành viên

Elwin (SSR), Altemuller (SSR), Leonhardt (SSR), Sakura Shinguji (SSR), Sumire Kanzaki (SSR), Varna (SR), Hein (SR), Sonya (SR), Emerick (SR), Imelda (SR), Egbert (SR), Vargas (SR), Olivier (SR), Iris (SR), Leticia (SR), Rohga (SR), Anna (SR), Laird (SR), Betty (SSR), Emilia (SSR).

Dark Reincarnation (Hắc Ám Luân Hồi)

Bozel (SSR)

Thành viên

Bernhardt (SSR), Listell (SSR), Zerida (SSR), Lana (SSR), Renne (SSR), Altemuller (SSR), Gizarof (SSR), Varna (SR), Egbert (SR), Sonya (SR), Feraquea (SR), Betty (SSR), Omega (SSR)

Legion of Glory (Quân ánh sáng)

Elwin (SSR), Ledin (SSR), Grenier (SR),

Thành viên

Cherie (SSR), Liana (SSR), Estelle (SSR), Alustriel (SSR), Akaya (SSR), Narm (SR), Chris (SR), Hein (SR), Angelica (SR), Lester (SR), Jessica (SR), Scott (SR), Keith (SR), Aaron (SR), Matthew (SR), Almeda (SR), Yulia (SSR), Grenier (SR).

Heroes of Time (Anh hùng thời gian)

Joshua (SSR), Yusuke Urameshi (Yuusuke Urameshi) (SSR), Angelica (SR),

Thành viên

Estelle (SSR), Klose (SR), Renne (SSR), Leonhardt (SSR), Sakura Shinguji (SSR), Sumire Kanzaki (SRR), Olivier (SR), Iris (SR), Hiei (SSR), Kurama (Youko Kurama) (SSR), Yusuke Urameshi (SSR)

Meteor Strike (Sao băng rơi)

Zerida (SSR)

Thành viên

Angelina (SSR), Jugler (SSR), Dieharte (SSR), Cherie (SSR), Joshua (SSR), Sigma (SSR), Clarett (SSR), Brenda (SSR), Silverwolf (SR), Narm (SR), Kirikaze (SR), Laird (SR), Lester (SR), Rohga (SR), Pierre (SR), Feraquea (SR), Omega (SSR), Hiei (SSR), Virash (SSR)

Mythical Realm (Lĩnh vực siêu phàm)

Gizarof (SSR)

Thành viên

Bernhardt (SSR), Bozel (SSR), Zerida (SSR), Jugler (SSR), Lambda (SSR), Akaya (SSR), Sophia (SR), Jessica (R), Almeda (SR), Yulia (SSR), Rainforce (SSR), Yusuke Urameshi (SSR)

Origins of Light (Cội nguồn ánh sáng)

Dieharte (SSR), Freya (SR), Jugler (SSR),

Thành viên

Gerold & Layla (SSR), Tiaris (SSR), Luna (SSR), Leonhardt (SSR), Alustriel (SSR), Akaya (SSR), Silverwolf (SR), Kirikaze (SR), Sophia (SR), Liffany (SR), Dios (SR), Jessica (SR), Pierre Lewin(SR), Hiei (SSR)

Princess Alliance (Liên minh công chúa)

Luna (SSR), Sheryl Fanier (SSR),

Thành viên

Liana (SSR), Angelina (SSR), Clarett (SSR), Tiaris (SSR), Cherie (SSR), Joshua (SSR), Lana (SSR), Sumire Kanzaki (SSR), Liffany (SR), Sonya (SR), Chris (SR), Klose (SR), Narm (SR), Sophia (SR), Freya (SR), Iris (SR), Anna (SR), Yulia (SSR)

Strategic Masters (Đại sư chiến lược)

Altemuller (SSR), Lanford (SR),

Thành viên

Gerold and Layla (SSR), Luna (SSR), Leon (SSR), Wiler (SSR), Lance (SR), Olivier(SR), Imelda (SR), Emerick (SR), Egbert (SR), Vargas (SR), Leticia (SR), Serena (SR), Dios (SR), Scott (SR), Alus (SR), Kurama (Youko Kurama) (SSR), Rainforce (SSR)

Yeless Legends (Mặt sau truyền thuyết)

Landius (SSR), Sigma (SSR)

Members(SR),

Lanford (Lanfengte) (SSR), Listell (SSR), Sheryl Fanier (Shelfaniel) (SSR), Angelina (SSR), Rachel (SSR), Lambda (SSR), Renne (SSR), Klose (SR), Wiler (SSR), Brenda (SSR), Serena (SR), Clarett (SSR), Kurama (Youko Kurama) (SSR), Rainforce (SSR), Virash (SSR)

...