menu search
sports_esports

Đây là một trong những faction tốt nhất, nếu không phải là phe phổ biến nhất, với điều kiện bạn có những anh hùng chủ chốt cần thiết như Leon, Bernhardt và Vargas.

Faction này có 3 hero có thể mang faction buff là Bernhardt (SSR), Leon (SSR) và Lance (SR). Vì Lance chỉ số thấp hơn và đánh kém hiệu quả hơn các hero Phi binh khác nên không phải là người thích hợp để mang faction buff. Vì Leon là damage chính và có lẽ là hero gây sát thương lớn nhất trong game nên một giải pháp là Bernhardt sẽ là người mang faciton buff còn Leon sẽ thoải mái trong hành động.

Bernhardt

Bernhardt theo nhánh nghề chính là Emperor (Hoàng đế) thì sẽ có faction buff, nhưng kỹ năng tốt nhất Bernhardt có nằm ở nhánh nghề còn lại. Vì thế ban đầu hãy cho Bernhardt học nghề Emperor (Hoàng đế), sau này só điều kiện thì học thêm kỹ năng ở nhánh còn lại (Nhánh Brave/Dũng sĩ).

Cùng faction buff, kỹ năng phụ của Bernhardt cho phép gây thêm 20% sát thương nếu tấn công kẻ địch mình kỵ. Ví dụ Kỵ binh sẽ gây thêm 20% sát thương nữa khi đánh lính kiếm.

Lính đề xuất: Lava Spearman (Giáo binh dung nham) - cuối mội lượt làm kẻ địch trong vòng bán kính 2 ô sẽ mất một lượng máu; Dark Infantry Guard (Vệ binh hắc ám) - cuối mỗi lần đánh, làm kẻ địch mất tỉ lệ % máu còn bên mình hồi máu.

Kỹ năng đề nghị: Shield Bash (trước khi vào trận làm kẻ địch bị choáng).

Phụ ma: Nên dùng Breeze (Gió nhẹ) để tăng khả năng di chuyển của Bernhardt. Về sát thương thì Bernhadt cũng mạnh rồi.

Leon

Leon trong các đội hình khác cũng mạnh nhưng không thể mạnh bằng trong đội Vinh quang đế chế, nhất là khi đánh với lính khắc vì buff của BErnhardt tăng thêm 20% nữa cho những trận đánh như vậy.

Lính được đề xuất: Angel (Thiên sứ) - ATK cao, MDEF, và di động cao; Vampire bat (Dơi hút máu) - Khả năng cơ động cao, ATK, và có thể phục hồi HP sau khi tấn công; Royal Knight (Kỵ binh hoàng gian) - Khả năng cơ động cao, DEF, và siêu hiệu quả so với loại bộ binh.

Phụ ma: Rough Sea (Sóng dữ) tăng sát thương, hoặc Breeze (Gió nhẹ) để tăng di chuyển.

Vargas

Có Leon, Bernhardt và Vargas trong đội hình của bạn là điều bắt buộc nếu bạn muốn xây dựng một Đội quân Vinh quang đế chế mạnh.

Nghề cuối: Royal Vanguard (vệ sinh hoàng gia) sẽ thủ mạnh hơn, trong khi nghề Brave (Dũng sĩ) sẽ công mạnh hơn.

Lính đề nghị: Lava Titan (Titan dung nham) và Stone Colossus (Titan nham thạch).

Phụ ma: Lựa chọn ưu tiên là Đá cứng, lựa chọn thứ hai là Thép.

Elwin

Câu hỏi đặt ra là "Nếu Bernhardt chơi kiếm, Vargas chơi giáo thì Elwin làm nghề gì trong team này?". Đây là câu hỏi khó, hướng trả lời có lẽ là quay được ai trước đi build trước vậy. Nhưng Elwin có thể sẽ không hiệu quả bằng hai hero kia nêu không được đầu tư đầy đủ. Elwin có thể đóng vai trò sát thương phụ trong team này.

Kỹ năng đề nghị: Roar (Gầm thét), Soldier Soul (Kiếm hồn), Head on Assault (Đánh chặn đầu, kỹ năng này học khi đi theo nhánh nghề cuối Grand Marshall/Đại nguyên soái).

Lính đề nghị: Phalanx (Giáo binh hạng nặng, học khi đi theo nhánh nghề cuối Grand Marshall/Đại nguyên soái), Masked Maid (Hầu gái che mặt, luyện Aniki)

Imelda

Đây là giải pháp trị liệu cho faction Đế quốc. Sẽ không thể nào bằng Cặp đôi Liana và Tiaris nhưng bạn không có sự lựa chọn nào khác. Hạy chọn nghề Queen (Nữ hoàng) để có kỹ năng bơm máu nhóm.

Phụ ma: Đánh PVE thông thường thì phụ ma Crystal (Thủy tinh) sẽ hiệu quả. Phụ ma Tree of Life (Đại thụ) là phương án dự phòng. Nếu đánh PVP thì có thể sử dụng Breeze (gió nhẹ) vì Imelda cũng khác chậm.

Egbert

Egbert sẽ đóng vai trò làm hero hỗ trợ và sát thương phép thuật của team này, hoặc bạn có thể chọn các anh hùng thuộc các phe phái khác.

Nghề chính: Dark Master (Hắc ám thống soái)

Phụ ma: Đồng hồ

Iris, Lance, Iris, Sonya và các hero còn lại

Iris có thể dùng làm lính trị liệu cho team Đế quốc.

Lance (Phi binh), Sonya (Kỵ binh) có thể chơi tạm thời trước khi có hero mới, các hero còn lại ít có hữu ích.

thumb_up_alt 1 thích
add_commenttrả lời skip_previoustrước skip_nextsau


Game Info

Game Langrisser phiên bản dành cho mobile (Android, iOS) là game thuộc dạng nhập vai kiểu Nhật Bản với game play đánh theo lượt, được phát triển dựa theo 5 bản game của tựa game Langrisser gốc, kết hợp yếu tố gacha, và PVP thời gian thực.

Hào quang nhân vật chính

Matthew

Thành viên

Elwin (SSR), Dieharte (SSR), Ledin (SSR), Tiaris (SSR), Liana (SSR), Landius (SSR), Rachel (SSR), Lambda (SSR), Sigma (SSR), Estelle (SSR), Sakura Shinguji (SSR), Chris (SR), Almeda (SR), Yusuke Urameshi (Yuusuke Urameshi) (SSR)

Empire's Honor (Vinh quang đế quốc)

Bernhardt (SSR), Leon (SSR), Lance (SR)

Thành viên

Elwin (SSR), Altemuller (SSR), Leonhardt (SSR), Sakura Shinguji (SSR), Sumire Kanzaki (SSR), Varna (SR), Hein (SR), Sonya (SR), Emerick (SR), Imelda (SR), Egbert (SR), Vargas (SR), Olivier (SR), Iris (SR), Leticia (SR), Rohga (SR), Anna (SR), Laird (SR), Betty (SSR), Emilia (SSR).

Dark Reincarnation (Hắc Ám Luân Hồi)

Bozel (SSR)

Thành viên

Bernhardt (SSR), Listell (SSR), Zerida (SSR), Lana (SSR), Renne (SSR), Altemuller (SSR), Gizarof (SSR), Varna (SR), Egbert (SR), Sonya (SR), Feraquea (SR), Betty (SSR), Omega (SSR)

Legion of Glory (Quân ánh sáng)

Elwin (SSR), Ledin (SSR), Grenier (SR),

Thành viên

Cherie (SSR), Liana (SSR), Estelle (SSR), Alustriel (SSR), Akaya (SSR), Narm (SR), Chris (SR), Hein (SR), Angelica (SR), Lester (SR), Jessica (SR), Scott (SR), Keith (SR), Aaron (SR), Matthew (SR), Almeda (SR), Yulia (SSR), Grenier (SR).

Heroes of Time (Anh hùng thời gian)

Joshua (SSR), Yusuke Urameshi (Yuusuke Urameshi) (SSR), Angelica (SR),

Thành viên

Estelle (SSR), Klose (SR), Renne (SSR), Leonhardt (SSR), Sakura Shinguji (SSR), Sumire Kanzaki (SRR), Olivier (SR), Iris (SR), Hiei (SSR), Kurama (Youko Kurama) (SSR), Yusuke Urameshi (SSR)

Meteor Strike (Sao băng rơi)

Zerida (SSR)

Thành viên

Angelina (SSR), Jugler (SSR), Dieharte (SSR), Cherie (SSR), Joshua (SSR), Sigma (SSR), Clarett (SSR), Brenda (SSR), Silverwolf (SR), Narm (SR), Kirikaze (SR), Laird (SR), Lester (SR), Rohga (SR), Pierre (SR), Feraquea (SR), Omega (SSR), Hiei (SSR), Virash (SSR)

Mythical Realm (Lĩnh vực siêu phàm)

Gizarof (SSR)

Thành viên

Bernhardt (SSR), Bozel (SSR), Zerida (SSR), Jugler (SSR), Lambda (SSR), Akaya (SSR), Sophia (SR), Jessica (R), Almeda (SR), Yulia (SSR), Rainforce (SSR), Yusuke Urameshi (SSR)

Origins of Light (Cội nguồn ánh sáng)

Dieharte (SSR), Freya (SR), Jugler (SSR),

Thành viên

Gerold & Layla (SSR), Tiaris (SSR), Luna (SSR), Leonhardt (SSR), Alustriel (SSR), Akaya (SSR), Silverwolf (SR), Kirikaze (SR), Sophia (SR), Liffany (SR), Dios (SR), Jessica (SR), Pierre Lewin(SR), Hiei (SSR)

Princess Alliance (Liên minh công chúa)

Luna (SSR), Sheryl Fanier (SSR),

Thành viên

Liana (SSR), Angelina (SSR), Clarett (SSR), Tiaris (SSR), Cherie (SSR), Joshua (SSR), Lana (SSR), Sumire Kanzaki (SSR), Liffany (SR), Sonya (SR), Chris (SR), Klose (SR), Narm (SR), Sophia (SR), Freya (SR), Iris (SR), Anna (SR), Yulia (SSR)

Strategic Masters (Đại sư chiến lược)

Altemuller (SSR), Lanford (SR),

Thành viên

Gerold and Layla (SSR), Luna (SSR), Leon (SSR), Wiler (SSR), Lance (SR), Olivier(SR), Imelda (SR), Emerick (SR), Egbert (SR), Vargas (SR), Leticia (SR), Serena (SR), Dios (SR), Scott (SR), Alus (SR), Kurama (Youko Kurama) (SSR), Rainforce (SSR)

Yeless Legends (Mặt sau truyền thuyết)

Landius (SSR), Sigma (SSR)

Members(SR),

Lanford (Lanfengte) (SSR), Listell (SSR), Sheryl Fanier (Shelfaniel) (SSR), Angelina (SSR), Rachel (SSR), Lambda (SSR), Renne (SSR), Klose (SR), Wiler (SSR), Brenda (SSR), Serena (SR), Clarett (SSR), Kurama (Youko Kurama) (SSR), Rainforce (SSR), Virash (SSR)

...